Hương

Hương quay người, hất mái tóc về một phía cho khỏi vướng víu trong lúc cô thấy rõ là người yêu đang sướng lịm người. Hương thấy mặt anh như dại đi theo từng nhịp giao hoan, dương vật của anh vẫn nằm sâu bên trong cơ thể cô, rắn rỏi và nóng hổi. Mỗi lần cô ngồi xuống là cái vật ấy lại đi sâu vào bên trong lồn Hương, nàng đang chủ động trèo lên làm tình với anh. Nàng có thể nghe rõ từng tiếng rên ư ử, lặp đi lặp lại và kéo dài của anh, cô biết anh đang thoả mãn khi Hương nhịp trên người anh, anh đang tận hưởng những giây phút thú vị khi thể xác của anh và Hương hòa lẫn làm một.
Chợt nàng rú lên cười lớn khi anh chồm dậy vật cô xuống giướng, anh thay thế Hương ở phía trên, con cặc vẫn không rời khỏi lồn nàng, giờ thì nàng mới là người không kìm nổi khoái lạc đang dâng trào chất ngất
– Kìa anh, đừng dừng lại. Em xin anh, ối.. anh giết em mất rồi Vinh ơi.
– Hẩy mông lên nào em yêu. Anh cũng sướng quá đi mất, chúng mình chỉ còn mười lăm phút làm tình nữa thôi, sắp tới giờ anh phải tới sở làm việc rồi.
– Vâng, cho em hết đi anh, nhớ xuất hết vô lồn em nha anh, riêng hôm nay em cho anh thoải mái xuất vô em đấy… – Hương cắn vào vành tai của người yêu, nàng rướn mông lên đúng lúc Vinh nhịp xuống, cả hai chạm vào tận cùng của nhau ở giữa không trung, thay vì những tiếng rên rỉ, Hương thấy người yêu rống lên. Bản thân nàng cũng sướng, cái sướng khủng khiếp của một người đàn bà chạy dọc theo sống lưng nàng, anh vẫn siết chặt lên thân thể trần truồng của nàng và làm tình với Hương.
Hương thấy người yêu thụt lùi, Vinh rút nhẹ dương vật ra khỏi lồn nàng, Hương nũng nịu
– Kìa anh, sao đang dưng lại rút nó ra kì vậy nè, mình đã xong đâu.
– Chờ chút xíu, anh sẽ đút vô lại ngay đây.
Vinh dằn giọng mạnh mẽ, đó cũng là lúc Hương thấy người mình bị xé đôi ra bởi một cảm giác vô cùng chật chội. Cô thấy đau đớn vô cùng, một cái đau mà đã lâu lắm rồi Hương không nhớ tới, cái đau vừa sung sướng, vừa dâm loạn, nàng rú lên trong lúc một miền quá khứ đã ngủ quên chợt sống lại trong đầu nàng. Lần đầu tiên nàng bị một người đàn ông đút vào lỗ đít trong lúc làm tình, cái vật ấy thô bạo như đang tách đôi cơ thể của Hương.
– Đừng anh, làm thế em đau lắm, rút ra đi. A… a. á.. chết em mất rồi anh ơi – Hương gần như phát khóc vì đau, vì tức.
– Sao lại rút ra, vừa nãy chính em van xin anh đút vô mà.
– Nhưng, nhưng không phải là cái lỗ đó, em không quen làm cái trò này đâu anh…… A….. a. a. a
– Rồi sẽ quen ngay thôi, mới đầu ai chả vậy, giống như hồi đầu em bị mất trinh đó mà, đau một lúc rồi sẽ sướng mê đi đó chớ.
Hương giật mình, phải rồi, nàng dường như chưa bao giờ quên mất cái lần đầu tiên làm đàn bà đó, đã bao nhiêu năm nhưng Hương vẫn có thể nhớ rõ mồn một cái ngày ấy. Cái cảm giác nó đi vào bên trong nàng, và biến nàng trở thành đàn bà, cái vật gớm ghiếc ấy cả đời Hương vẫn không thể nào quên.
Vinh làm mạnh hơn, có lẽ vì anh không thấy Hương la hét giẫy dụa nữa, hai mắt lim dim, anh nhịp con cặc vào lỗ đít của nàng, cảm giác khác lạ khi làm tình khiến Vinh chỉ còn biết sướng cho riêng bản thân mình. Hương để mặc người yêu chơi lỗ đít nàng, cô nhớ lại ngày xưa, những tiếng la hét rên rỉ của mẹ cô, những tiếng chửi tục tĩu của bọn đàn ông,… Hương thấy mình đang trở lại quá khứ, cô phó mặc hiện tại, phó mặc thân thể trần truồng của mình hiện giờ.
Quá khứ….. quá khứ….
Hồi bấy giờ Hương mới là một cô bé năm tuổi, cái tuổi còn quá nhỏ để nhớ một điều gì đó. Những đứa trẻ khác còn nhớ được gì về mình ở cái tuổi này, Hương không biết, nhưng những hình ảnh duy nhất đọng lại trong đầu nàng khi đó là những người đàn ông xa lạ, rất nhiều, họ thay phiên nhau trèo lên trèo xuống cái giường của má nàng hàng đêm. Hương quá non nớt để hiểu chuyện gì đang diễn ra, có điều má nàng cho phép cô con gái bé nhỏ của mình được thoải mái chứng kiến cảnh bà ta làm tình với những gã đàn ông xa lạ. Hương thậm chí còn được má giảng giải một cách cẩn thận
– Đó là các bác các chú của con, con phải tỏ ra lễ phép kính trọng các bác các chú ấy biết chưa. Ngoan rồi mẹ sẽ mua kẹo cho nha…
– Má ơi, sao má suốt ngày chơi vật nhau với người ta trên giường thế má, má có thấy đau không
– Không đau, má thấy vui sướng lắm đó con ơi. – Loan cười dâm đãng nhớ lại những lúc quằn quại trong tay một gã đàn ông nào đó, một gã mà nhiều khi bà ta còn không biết tên gã là gì.
– Nhưng con không thích họ đè lên má, cỡi lên má đâu. Hôm nay má đứng làm vậy nữa nha.
– Được rồi, ngoan nào, má hứa hôm nay má sẽ thôi không chơi trò đó nữa được chưa.
Nhưng lời hứa đó Hương chưa một lần thấy má nàng thực hiện, ngược lại, bà ta còn tái diễn những hoạt cảnh ấy nhiều hơn. Những động tác mà Loan làm với đàn ông trước sự chứng kiến của con gái là những động tác dâm dật bậc nhất, những động tác mà có lẽ một người đàn bà đứng đắn không bao giờ dám nghĩ tới trong đầu chứ đừng nói tới việc làm nó đều đặn hàng ngày. Năm tuổi, rồi sáu tuổi, Hương vẫn không hiểu má đang làm gì, nhưng rồi lớn hơn một chút, cứ mỗi một năm thì cô bé lại hiểu thêm một chút ít. Vốn từ vựng của cô bé chưa nhiều nhưng những từ ngữ tục tĩu nhất trong tiếng Việt thì cô bé đều biết, bởi má cô và những ông chú ông bác kia nói những từ đó hàng ngày khi họ chơi đùa với nhau trên giường, Hương ngây thơ lờ mờ hiểu là như vậy.
Ngay từ lúc Hương còn nhỏ, người khác đã nhìn thấy ở nàng một vẻ quyến rũ kì lạ. Hương có gò má đầy đặn, nước da hơi ngăm bóng bẩy, mái tóc đen nhánh cùng với cặp mi cong vút và đôi mắt như biết nói. Tấm thân non trẻ của cô bé khi lên mười đã nở nang và hứa hẹn, có lẽ Hương được thừa hưởng tất cả mọi nét đẹp của Loan, mẹ nàng, một nhan sắc làm cho đàn ông choáng váng.
Tuy vậy theo thời gian, khi thân hình của Hương ngày càng nảy nở thì cũng là lúc thân hình của mẹ nàng ngày một xệ ra và khuôn mặt thanh tú gợi tình của loan cũng chịu đựng những đòn ác hiểm của thời gian. Làm tình là khả năng duy nhất của Loan và bà dùng cái tài ấy để kiếm sống, tuy còn có một nghề nữa là giặt giũ thuê, nhưng chủ yếu hai mẹ con sống bằng cái lồn của Loan. Tuy Loan không còn đẹp như thời trẻ nhưng cả cái xóm lao động này đều biết tiếng nàng là một người bạn giường sôi nổi nồng nàn, những người dàn ông tìm tới với Loan khi họ buồn chán và lúc nào khi rời khỏi đây vào buổi sáng, họ đều rất vui.
Loan bán dâm cho đàn ông nhiều khi chỉ với giá bằng vài cân gạo, có nhiều khi họ không trả nàng bằng tiền mặt. Có người mang theo vài quả trứng, người lon sữa hộp, có người hào phóng mang theo một con gà hay một hai cân thịt lợn, vậy là đủ, Loan nhận hết những thứ đó và trả lại họ những giây phút không thể quên trên giường với bà ta. Loan ghét con gái bởi nhìn thấy Hương là bà ta lại nhớ đến ba nàng, người đàn ông duy nhất mà bà ta từng yêu, một thủy thủ trẻ tuổi đẹp trai. Khi nghe tin Hương có bầu, ông ta đã không bao giờ trở lại, Hương từ lúc chưa ra đời đã là một con bé bị nguyền rủa. Bất cứ khi nào Hương làm điều gì không vừa lòng Loan, bà ta lại đánh đập cô và hét lên vào mặt Hương
– Mày cũng ngu như thằng bố mày, đáng lẽ mày nên chết quách đi mới phải.
Thực ra Hương cũng lớn lên hòa đồng với chúng bạn, chỉ khác một điều là cặp mắt cô luôn mơ màng, không phải bởi lãng mạn mà rất đơn giản, bởi Hương luôn bị thiếu ngủ. Căn phòng hai mẹ con Hương sống rất chật chội và tài sản đáng giá duy nhất trong nhà là cái giường lớn của má nàng. Hương chưa bao gìơ được nằm trên cái giường đó, Loan xếp cho con mấy tấm ván ở góc phòng dùng làm giường, cái giường lớn bà ta dùng để làm công chuyện với đàn ông. Khi Hương mười một tuổi và đã lờ mờ hiểu chuyện ái ân, Loan mới mắc một cái rèm ngăn cách giường của hai mẹ con, tuy vậy qua cái mảnh vải mỏng tang ấy, Hương vẫn có thể chứng kiến má mình làm tình một cách rõ ràng, có thể nghe những tiếng rên rỉ dâm đãng của bà ta. Và hàng đêm, Hương đều bí mật ngồi xem má mình làm chuyện đó tới tận sáng, nàng bị những trò kì lạ ấy thôi thúc khám phá, chính bởi vậy, Hương nhớ là mình chưa bao giờ có một giấc ngủ ngon lành như những đứa trẻ khác.
Qua cái rèm, Hương nằm bên này có thể nghe được những tiếng rên rỉ, oằn oại, tiếng thở hổn hể gấp gáp và luôn là những tiếng dâm đãng tục tĩu. Những tiếng kêu trong cơn khoái lạc khi thì run rẩy, khi rin rít qua kẽ răng, lúc được thầm thì, lúc lại được hét toáng lên thô bỉ.
– Cái buồi của anh sao to thế, nhanh nữa vào anh ơi, mạnh lên nữa đi.
– Banh lồn ra đi em ơi, lấy tay vạch hai cái mép lồn ra cho anh đi em.
– Bú cặc anh đi nào….
Thậm chí mới mười ba tuổi, Hương đã có thể thuộc lòng tất cả những tư thế làm tình, nàng đã biết làm tình đủ kiểu qua hình ảnh của má, chỉ có điều chưa được dịp thực hành bao giờ mà thôi.
Đã bao năm trôi qua những trong đầu Hương vẫn đọng lại như in hình ảnh của gã, chính là gã đàn ông khốn nạn đã cướp đời con gái của Hương, sau khi đã chán chê tấm thân của má nàng. Hương chưa bao giờ chứng kiến một gã đàn ông nào to lớn như gã, những bắp thịt cuồn cuộn với cái đầu cạo trọc nhẵn thín nom gã như một thằng tướng cướp. Gã đến làm tình với Loan vào lúc nửa đêm, và sáng hôm sau, hắn mò vào giường của Hương trong lúc nàng đang ngồi dậy sửa soạng lại giường sau khi ngủ dậy.
Hương suýt chết ngất khi thấy gã trần truồng, không chỉ tay chân mà mọi bộ phận trên người gã đều rất to. “Cái buồi kia giết chết mẹ mình mất” – Hương lầm nhầm tái mét mặt khi thấy dương vật của gã.
Hương thần người nhìn gã trong lúc gã đàn ông cũng ngây ra ngắm nhìn cô bé xinh đẹp là nàng. Loan tụt khỏi giường bước đến kéo tay gã về giường, Hương ngượng chín người khi thấy Loan lõa lồ bước tới, trước mắt nàng, cả má và gã đàn ông đều trần truồng dính sát vào nhau. Loan vòng tay ra phía trước mân mê cái buồi của tình nhân ngay trước mặt con, bà ta đứng dạng háng hất hàm nói cộc lốc với Hương
– Mày thay quần áo rồi đến trường đi chớ đứng đó ngẩn cái mặt lên làm gì.
Hương líu ríu làm theo, gã đàn ông kia vẫn không thôi nhìn nàng trong lúc Loan quỳ ngay xuống đất bú cặc thằng nhân tình, Hương đã thấy má bú cặc nhiều rồi nhưng làm việc này trắng trợn như vầy thì đây là lần đầu.
– Ai đấy?
– Con gái em. Anh quan tâm làm gì, mình về giường đi anh, đã làm xong đâu mà anh ra đây. – Loan ngửng mặt lên cau có.
Hương đóng cửa đi tới trường, sau lưng, gã đàn ông bế xốc má Hương lên giường, hắn nhìn Hương thích thú trong lúc chính Hương cũng thấy run. Hương biết gã thích nàng, tự dưng trong đầu Hương nảy ra một ý đinh lạ lùng. Bản thân nàng muốn chứng tỏ mình còn quyến rũ đàn ông hơn cả má, ở cái tuổi dậy thì, Hương cũng thấy tò mò muốn thử làm một người đàn bà như má nàng hàng đêm, muốn làm những việc mà nàng vẫn thấy má mình làm. Con gái của một con đĩ thì cũng sẽ trở thành một con đĩ – hôm đó Hương đến trường mà trong đầu chỉ có duy nhất suy nghĩ ấy, nàng muốn làm tình với chính tình nhân của má.

Hương đi học về, nàng vẫn thấy đôi dép của gã đàn ông ban sáng để trước cửa, nhưng không thấy dép của Loan, giờ này chắc má đi trả quần áo giặt thuê cho người ta. Hương rón rén bước vào, mọi thứ vẫn im lặng, Hương ghé mắt nhìn vào cái giường của má. Hai má cô bé đỏ bừng, đứng trân người ngó gã đàn ông đang nằm dài trên giường. Hắn đang thủ dâm, trần truồng không một mảnh vải, hai đầu gối gã co lên nhưng banh rộng ra. Đôi mắt của Hương dán chặt vào cái phần hạ bộ của gã, nó còn to dài hơn cả hồi sáng Hương nhìn thấy, cái mu rùa cương lên đỏ ửng trong lúc thân cặc đen sì. Hương vẫn trốn sau cái rèm nhìn sang nhưng hơi thở của cô bé mới mười ba tuổi bỗng rất gấp gáp.
“Nếu là má thì bây giờ má sẽ làm gì nhỉ” – Hương tự hỏi trong đầu, cũng không khó khăn gì để nàng tìm ra câu trả lời. Má sẽ tụt quần áo ra, trèo lên giường và ngậm… ngậm cái vật ấy của ông ta vào miệng. Hương biết chắc chắn là Loan sẽ làm thế bởi đó gần như đã là công thức quen thuộc mà má nàng làm với mọi người đàn ông đến đây. Hai bàn tay của Hương trở nên run rẩy, hai chân cũng không thể đứng vững được nữa. Hương muốn bước ra sau tấm rèm và học má, làm theo những gì má làm và dâng hiến cho gã đàn ông đang nằm đó. Hương không hiểu sao mình muốn vậy nhưng nàng chỉ muốn làm tình với gã ngay lập tức, Hương không biết gã là ai, gã từ đâu đến, chỉ biết đêm qua gã đã làm tình với má nàng, và bây giờ nàng muốn hắn làm đúng như thế với nàng. Bàn tay của Hương thọc một cách vô thức vào trong quần si líp, nó ướt nhoẹt dâm thủy, nước vẫn đều dặn chảy ra khỏi lồn Hương một cách đều đặn. Hương mân mê mép lồn, khẽ khàng cho tay vào trong cái lỗ nhỏ xíu ấy, đám lông loăn xoăn trên mu mới mọc ra lơ thơ và không đen nhánh như của má nàng, Hương tụt cả quần dài lẫn si líp của mình xuống đến đầu gối.
Cặp mắt to tròn ngây thơ vẫn dán chặt vào khúc gân của gã đàn ông, gã biết Hương đang đứng nhìn mình, mỉm cười, gã càng tự sục cặc nhanh hơn như một kiểu trình diễn trước mặt cô bé ngây thơ. Hương xấu hổ, nàng gần như đã định kéo quần lót lên và bỏ đi nhưng cô bé giật nảy mình khi nghe giọng ồm ồm của gã đàn ông
– Cô bé có muốn lại gần đây với chú không nào
Hương sợ hãi không ngờ gã đàn ông lại biết nàng đứng đây nãy giờ, líu ríu như bị thôi miên, Hương tiến lại cái giường nơi gã đang nằm trần truồng mà quên cả kéo quần lên. Trong đầu nàng là sự xấu hổ xen lẫn sự sợ hãi
– Chú đừng nói với má cháu là cháu… cháu đứng xem trộm chú. Má cháu sẽ đánh cháu mất. – Thâm tâm Hương biết là má nàng sẽ không bao giờ bỏ qua nếu bà ta biết được chuyện này.
– Chú sẽ không nói, cháu có muốn lại gần đây để nhìn rõ hơn không – Hắn ngồi dậy, Hương co rúm người khi hắn bất ngờ kéo cô bé ngồi lên lòng gã. Hương thấy cái buồi của gã căng cứng cộm lên một đống dưới đít mình. Nàng sợ hãi định vùng lên, gạt tay hắn ra chạy nhưng gã đã siết chặt lấy Hương không cho cô bé cựa quậy.
– Cháu không nghe lời chú thì chú sẽ nói hết với má đó nghen. Cháu là đứa bé ngoan đúng không, cháu có biết má đi giao hàng mấy giờ sẽ về không
– Dạ… dạ thường là năm giờ mới về ạ – Hương lắp bắp.
– Trễ vậy sao, bây giờ mới có ba rưỡi, chú cháu mình tha hồ vui vẻ với nhau nhé. Cháu có biết vui vẻ là sao không
Hương lắc đầu nhưng cô bé đỏ mặt biết gã đang nói về chuyện gì, là cái chuyện giữa đàn ông và đàn bà, Hương biết vậy.
– Cháu cầm thử vào đây đi.
Gã đàn ông đặt bàn tay nhỏ bé của Hương lên con cu gã, Hương thấy nó co giật nóng hổi.
– Sao, có thấy thích không, cái này chỉ đàn ông mới có thôi, cháu và má cháu không có cái này đúng không.
Hắn lần tay vào giữa hai đùi của Hương mân mê, nhanh chóng tụt hẳn quần ra khỏi hai chân của Hương trong lúc nàng không biết và cũng không dám làm gì để ngăn hắn lại.
– Nhưng bù lại cháu với má cháu lại có cái này, cháu có biết cái lồn của cháu đẹp thế nào không. Lồn của má cháu đã đẹp nhưng của cháu còn đẹp hơn nhiều lắm đó.
Câu nói đó của gã làm Hương thấy sướng, đúng là cô bé muốn gã làm tình với mình để chứng minh cô bé đẹp hơn má, giỏi giang hơn má của mình cơ mà. Hắn đặt Hương nằm ngửa ra giường, úp mặt vào háng của Hương và bú lồn của nàng. Gã hôn lên cửa mình của nàng, nhẹ nhàng vạch hai mép thịt ôm vừa khít lấy lồn trinh nguyên của Hương rồi đưa lưỡi vào bên trong.
– Cháu thả lỏng người ra nào, làm chuyện này tuyệt vời lắm, đừng sợ, đừng có căng thẳng như thế. Chú với má cháu làm chuyện này nhiều lắm rồi có sao đâu. Cháu có muốn làm với chú giống má không cô bé
– Muốn – Hương trả lời cộc lốc, thở dốc như hết hơi. Thì ra đây gọi là bú lồn, thảo nào mỗi lần lên giường Hương đều thấy má nàng năn nỉ đàn ông bú lồn cho bả, mỗi lần nhân tình từ chối hay chê lồn bả không chịu bú thì Hương đều thấy má mình phụng phịu hờn dỗi. Nó sướng quá, Hương thấy cái lưỡi của gã đàn ông len lỏi vào nơi sâu kín trong cơ thể mới chớm nảy nở của mình.
– Chúa không còn là cô bé nữa, cháu là đàn bà rồi. Cháu muốn chú làm cho cháu chuyện của một người đàn bà. – Hương thở hắt ra – Cháu muốn chú đút buồi vào cái lồn của cháu.
Hương không thấy ngượng nghịu vì những câu tục tĩu ấy nàng đã được nghe nhiều rôi, và khi đã quen thì nó không còn là câu tục tĩu nữa. Hương cố tỏ ra già dặn trước mặt gã đàn ông, Hương cứ nghĩ nếu mình dám nói ra những câu đó thì tức là mình đax trưởng thành, mình đã là đàn bà vì chỉ có đàn bà mới nói những câu như vậy.
– Chú địt cháu đi chú, cho cháu cái buồi của chú đi.
– Được rồi, để chú bú cho lồn cháu chảy thêm nước ra nữa đã, nếu không lát nữa cháu sẽ bị rát đấy. – Hắn định nói là đau, mẹ kiếp, con gái mới nứt mắt ra mà đã đòi làm đàn bà, lát nữa cho mi biết làm đàn bà là sao. Hắn sợ nói là đau thì cô bé sẽ sợ không dám nên đành đổi thành “rát”, hôm nay quả là ngày may mắn với gã. Đêm qua con má nó chiều chuộng hết cỡ, giờ lại đến lượt con nhỏ này đòi địt nó. Chơi gái trinh thì còn gì sướng hơn kia chớ.
Hắn lấy lưỡi xoắn lại, mân mê ve vãn cái mồng đốc của Hương rồi lại lần vào bên trong cái hang thịt đỏ hỏn của nàng. Hắn banh háng Hương rộng ra rồi nút sâu hơn vào bên trong âm hộ.
– Á… chú bú cháu hay quá. Chú ơi bú tiếp đi đừng dừng lại, cháu buồn đái quá chú ơi, cẩn thận không cháu đái vô miệng chú đó.
– Không phải mặc đái đâu mà là nứng lồn đó nhóc.
Hắn phá lên cười, ngây thơ quá nhóc ơi, đụ má mày chớ, đàn bà được bú lồn ai mà chả sướng. Hắn lồm cồm ngồi dậy, tự dưng thấy hồi hộp bởi đây là lần đầu tiên chơi gái trinh trong đời. Con bé còn nhỏ quá, không biết biến nó thành đàn bà có hơi sớm quá không – Hắn tặc lưỡi, kệ con mẹ nó, mỡ đến miệng mèo chả lẽ không đớp, mà nó đã biết mùi rồi thì không chơi nó thì nó cũng chạy đi kiếm thằng khác đút vô thôi.
Gần nhue ngay lập tức Hương đã thấy gã đàn ông đặt cái đàu khấc dí sát vào cửa mình của nàng, tự dưng Hương thấy sợ, má sẽ giết mình mất nếu biết mình làm chuyện này, nhưng nếu không chịu thì ổng cũng sẽ nói với má, đằng nào cũng chết mất thôi. Hương khóc rưng rức khi cái vật ấy từ từ ấn sâu vào lồn nàng, như một cái chày thịt nong cái lỗ nhỏ xíu và hoàn toàn hoang sơ của Hương.
– Chú ơi, đứng nói chuyện này cho má cháu biết nha chú, chú ơi nhẹ thôi cháu sợ lắm. A… a.. a. a. a. a. a… cháu chết mất chú ơi.
Hương khóc nấc lên khi con cu của gã đàn ông chọc thủng màng trinh, cái đau mà chưa bao giờ trong đời Hương có thể tưởng tượng ra. Hương thấy mình tự động vươn người lên như một cái máy, đưa cánh tay vòng qua ôm lấy người gã đàn ông, cảm thấy cái đàn ông của gã chui hết vào bên trong cơ thể non nớt của nàng, tì mạnh lên mu lồn cảu nàng. Cái cơ thể đàn bà còn chưa phát triển hết của Hương thực sự chưa được chuẩn bị đầy đủ để đón nhận một cái dương vật quá khổ như của gã, nó như nong người Hương ra, đau đến tê tái cho dù cái đau ấy lại kì lạ tuyệt diệu vô cùng.
Gã đàn ông tỏ ra vô cùng kinh nghiệm, hắn làm rất nhẹ với Hương, bấu chặt lấy nàng để Hương như quên đi cái đau mà chỉ còn cảm thấy sung sướng. Thì ra điều bí mật là vầy đây, rốt cuộc mình cũng đã trở thành đàn bà, Hương cảm thấy tự hào với những gì mình đang làm, nằm ngửa ra cho một thằng đàn ông cắm buồi vào địt, đó là những gì mà đàn bà chân chính phải làm, Hương thấy sưng sướng, gần như đã quên hẳn cơn đau. Gã cũng làm nhanh hơn, tuy không hấp tấp nhưng địt phát nào phát nấy chắc nịch, dẻo dai. Hương muốn chứng tỏ cho gã đàn ông kia thấy nàng xinh đẹp, quyến rũ, bản năng đàn bà thúc giục Hương làm tất cả để khiến hắn thích, cho dù bản thân nàng cũng chỉ mới là cô bé đang lớn, cũng chả biết làm gì để gã thấy thích cả.
– Địt em so với địt má em thì anh thích địt ai hơn. – Hương ôm riết lấy gã tò mò hỏi, nàng muốn hắn nói là hắn thích nàng hơn má nàng, vì thế Hương sướng run người khi thấy hắn thì thào vào tai nàng
– Anh thích địt em hơn, lồn của em bót hơn của má em nhiều.
Cả hắn và nàng đổi cách xưng hô nhanh chóng, gã đàn ông hiểu những con bé ở cái lứa tuổi mơ mộng như Hương thích điều gì, hắn lọc lõi tận dụng hết cơ hội để thỏa mãn nhục dục trên thân thể trong trắng của cô bé. Cả hai ôm lấy nhau, địt nhau điên cuồng mê đi đến nỗi khi Loan trở về mà cũng không hay biết.
Hương đang mê muội vì dục tình thì giật mình khi thấy có bàn tay koé dựng tóc nàng lên lôi xềnh xệch, gần như ngất đi khi bị má tát cho một cái vào mặt. Hương nghe thấy tiếng má mình rít lên, vội vàng lấy cái mền đắp điếm lên cơ thể trần truồng của mình. Hương sợ hãi thấy máu chảy ra từ cửa mình nàng xuống nệm, vội vàng lấy tay bụm lại che đi chỗ đó.
– Chúng mày làm cái đéo gì thế này, đồ con đĩ, con đĩ thối tha.
Loan chỉ tay vào mặt con mắng như tát nước trong lúc Hương xám ngoét mặt sợ hãi. Chỉ có gã đàn ông là vẫn bình tĩnh, hắn tươi cười ra dấu cho Hương đừng sợ hãi rồi bước lại gần bế xốc lây má Hương vất lên giường ngay bên cạnh nàng. Hương thấy má mình chửi rủa liên hồi, quẫn đạp một lúc nhưng bị gã đè nghiến xuống. Gã đàn ông lột truồng má Hương ngay trước mặt nàng, hắn khóa miệng Loan bằng cái miệng của hắn rồi leo lên người Loan mà địt. Hương co rúm nép vào một góc giường nhìn gã chơi má mình, cảm giác sợ hãi vẫn còn nguyên vẹn
– Thằng chó, mày chơi tao cánh chê chưa đủ hay sao mà còn dụ dỗ cả con gái tao làm tình với mày. Con chó kia, sao mày dám quyến rũ bồ của tao.
Loan bị thằng nhân tình đè xuống mà địt nhưng miệng vẫn không ngớt chửi rủa mỗi khi có cơ hội. Hôm đó, gã đàn ông làm tình với cả hai má con Hương như những con thú hoang vào mùa động cỡn.

Hương vừa mở cửa bước vào nhà là đã có thể nghe thấy tiếng má nàng đang làm tình với Lâm ở trên giường. Hương đã quen với chuyện này, nàng thản nhiên đi qua chỗ họ đang nằm làm tình bước vào bên trong.
– Làm gì mà kéo người ta lại vậy, hai người cứ tự nhiên, hà cớ chi lôi tôi vào.
Hương bực bội giằng tay Lâm ra khi hắn quờ quạng kéo nàng lại, Hương biết hắn muốn nàng leo lên giường làm tình chúng với họ, nhưng thực sự bản thân Hương mệt mỏi lắm rồi, còn hơi sức đâu nữa mà nghĩ tới chuyện này. Nàng thực sự bị quá tải, Lâm là gã đàn ông mà những đòi hỏi về xác thịt thật là khủng khiếp. Nếu như những gã đàn ông khác chỉ ở lại một vài đêm ngủ với Loan là đi nhưng riêng Lâm thì đã ở lì lại đây suốt ba năm ròng, bắt má con Hương phục vụ hắn cả về nhu cầu làm tình cũng như kiếm tiền cung phụng lão. Lúc đầu thì còn phản đối, sau dần chính má Hương cũng đồng lõa với hắn, bắt nàng phải hầu hạ hắn chuyện gối chăn, còn bắt nàng phải bỏ học để phụ má đi giặt thuê kiếm tiền nuôi hắn. Khi nào má đi làm thì Hương phải ở nhà cho lão địt, ngược lại khi nào nàng đi làm thì má nàng thay nàng lên giường với hắn. Gần như Lâm chỉ có mỗi việc là nằm ườn ra cho má con Hương phục vụ, cơm no bò cưỡi hai má con nàng. Ban ngày còn chịu đựng được chớ đến ban đêm thì không thể nào chấp nhận được, gần như đêm nào hắn cũng bắt hai má con nàng cùng hầu hắn, hắn địt luân phiên hai má con Hương, một người già dặn, dâm đãng, một người trẻ trung nảy nở.
Hương không hiểu tại sao má nàng lại chấp nhận để cả hai má con làm tôi tớ cho gã ăn không ngồi rồi như vầy, sau chính nàng nhận ra má mình làm vậy bởi bà không thể thiếu được hắn, thiếu được những giây phút làm tình với hắn, chính bởi thế Loan chấp nhận dâng hiến cả đứa con gái để giữ chân thằng nhân tình khốn nạn. Hơn nữa Hương biết má mình cũng rất thích trò làm tình tập thể với đứa xcon ruột của mình, bao giờ Loan cũng là người chủ động lột truồng nàng ra cho lão ta địt, kể cả đêm nay cũng thế.
Gã đàn ông ôm nàng đưa lên giường, nơi mà má nàng đã nằm chờ sẵn trên đó. Hương biết chắc họ cũng mới bắt đầu vào cuộc, vì cả hai vẫn còn tươi tỉnh. Tuy chuyện cùng với má ngủ chung với Lâm là việc Hương làm hàng đêm nhưng lần nào Hương cũng cảm thấy tởm lợm như lần đầu tiên, những lúc ấy nàng như bị kẹp giữa hai con thú chớ không còn là con người.
Hương thấy mình rất nhanh đã trần truồng, lão Lâm banh háng nàng ra rồi bắt đầu bú lồn nàng như mọi ngày. trong lúc lão bú lồn Hương thì má nàng ở dưới bú cặc lão, nối thành một hàng. Hương cố gắng kìm nén cơn sung sướng nhưng cũng không thể nào ngăn nổi những tiếng rên rỉ phát ra từ kẽ miệng, cái lưỡi của lão như con rắn trơn ướt trườn vào bên trong hang động của nàng nghí ngoáy.
– Thơm quá, thơm quá đi mất – Lão mút mát con sò lông của Hương suýt soa, không biết có phải nhờ những màn bú mút này của lão hay không mà lồn của Hương phát triển nhanh hơn so với những đứa con gái gần trang lứa. Nhớ biết mùi đàn ông từ khi mới có mười ba, lại thêm việc ngày nào cũng làm tình nên mọi bộ phận trên người Hương đều vô cùng nảy nở và mới hơn mười sáu nàng đã có cặp mông, cặp vú ngồn ngộn không thua kém gì những người phụ nữ trưởng thành.
Trong lúc Loan má nàng vú đã bắt đầu sệ ra chảy xuống, những nếp nhăn đã xuất hiện trên mặt, nhất là cái lồn đã trở nên rộng toang hoác thì những bộ phân tương tự trên người Hương đều đẹp đẽ vô cùng, tràn đầy sức sống, chả trách lão Lâm càng ngày càng đòi hỏi nhiều hơn ở nàng. Khi trước thì má Hương còn gánh đỡ phần lớn cho nàng khi lão nổi cơn thú vật, còn giờ đây chủ yếu là lão chơi Hương còn má nàng chỉ ăn nước nhì thôi.
– Làm gì mà rột roạt thế hả, trong khi người ta bú mình khổ sở thì chả khen người ta chút gì.
Loan phụng phịu chỉ tay vào trán nhân tình ganh tị với con, thời gian gần đây Loan tự biết là so với đứa con gái trẻ trung thì mình đã trở nên tàn tạ.
– Loan bú hay lắm, nhưng nãy giờ anh liếm lồn Hương, có há nổi miệng ra đâu mà khen em được. Thôi lát nữa anh đền cho nhé.
Lâm có thói quen gọi thẳng tên của hai má con Hương cho tiện, chả lẽ khi cùng lên giường với nhau còn má má con con nghe chướng tai lắm.
– Lát nữa anh lại dính chặt vào nó có cho em chút gì đâu mà đền với chả đáp, em biết mà, nó thì mơn mởn ra như thế kia….
– Má vẫn còn đẹp lắm mà à, chú Lâm thích làm má hơn làm con nhiều. – Hương phân trần sợ Loan bực mình giận dỗi cho dù trong thâm tâm cả Hương Loan lẫn gã đàn ông đều thừa biết khi trần truồng nằm cạnh con gái như thế này, Loan chỉ còn là một súc thịt nhão nhoét. không phải là Loan xấu nhưng chính vì Hương quá đẹp, quá sung sức trẻ trung mà thôi.
– Không cần cô phải bênh, ái chà, dạo này hay người bênh nhau chằm chặp cùng về hùa cho con già này ra rìa phải không. Thôi anh ngồi lại đi, hai má con em sẽ cùng bú cho anh nha.
Hương không muốn Loan giận dỗi thêm nữa nên ngoan ngoãn theo lời ngồi cạnh má, hai má con cùng cúi gằm mặt xuống háng bú cho Lâm. Bây giờ thì Hương cũng không biết nên gọi lão là gì, là cha dượng, chồng của má hay là chồng của nàng, là con rể của Loan, thực ra nếu hắn là chồng của Hương thì chính xác hơn vì thời gian gần đây rõ ràng là hắn địt nàng nhiều hơn địt má nàng.
Loan muốn cả hai má con cùng quỳ bú cặc cho Lâm một lúc để hắn so sánh, Loan biết giờ thì mọi thứ con gái đều vượt qua mình, kể cả những kỹ năng kỹ xảo làm tình Hương cũng đã rất rành rẽ. Loan chỉ còn hơn con gái ở một điểm duy nhất chính là cái việc thổi kèn này đây. Loan đã hạ gục không biết bao nhiêu đàn ông bằng cái miệng của mình, bằng những tiếng chùn chụt dâm đãng mỗi khi bú. Hương còn phải trải qua nhiều năm nữa mới có thể bằng được Loan ở cái khoản này, bú cặc không là trò chơi mà kinh nghiệm luôn luôn được đặt lên hàng đầu mà. Lâm ngửa mặt lên rên hừ hừ, lâu lâu nhìn xuống hai má con xinh đẹp đang hì hục bú liếm cặc hắn. Hương và Loan mỗi người ngồi một bên, liếm một bên cho Lâm, thay nhau chăm chút cái của nợ đó của lão. Hương không dám giành giật với má mình, nên khi Loan đút lọt cả con cặc to lớn nóng hổi của Lâm vào mồm thì Hương chỉ dám lòn xuống dưới liếm hai hòn trứng dái săn chắc của Lâm. Lâm xem má Hương đưa cái lưỡi xinh xắn liếm qua liếm lại, xem miệng má nàng ngậm cặc gã vào trong, trong lúc Hương lấy tay nâng hai hòn dái của hắn lên nhay nhay, nàng cố gắng há miệng thật lớn ngậm hết bên trứng dái này rồi đến bên kia làm Lâm rên xiết không ngừng. Hắn hài lòng đưa hai tay lên xoa nhẹ vào đầu hai má con Hương, mỗi người một bên tán thưởng khen ngợi. Loan cầm con cặc của nhân tình giờ ra trước mặt con ra hiệu cho Hương bú thế chỗ bà ta để lại hai hòn dái của Lâm cho bà ta chăm chút, Hương thấy má mình dãi dớt chảy ra lòng thòng khắp miệng rất ghê, ngậm vào đầu khấc của Lâm, phải cố nhịn lắm nàng mắt không bị nôn oẹ. Mùi nước nhờn cặc rỉ ra cộng thêm mùi tanh của nước miệng Loan còn đọng lại rất nhiều khiến cho Hương vừa bú cho lão mà nước mắt cứ tự dưng trào ra mãi mới kìm lại được.
– Tốt lắm, hai em bú hay lắm, giỏi lắm. Liếm xuống dưới nữa đi nào, liếm cái lỗ đít của anh bên dưới đó.
– Để em làm cho – Loan hấp tấp nâng mông của gã lên chúi mặt vào cái lỗ dơ dáy đó của hắn, hấp tấp như sợ đứa con gái tranh mất mặc dù Hương rất sợ làm những trò ghê người đó. Hắn mấy ngày mới chịu tắm rửa một lần cho dù ngày nào cũng địt má con nàng, tinh khí bắn lung tung lên người mà không chịu gột rửa thì Hương biết là cái lỗ đít đó của hắn dơ đến chừng nào. Mấy lần trước bị hắn dúi miệng vào đó, cảm nhận được mùi thúi của phân bốc lên, Hương đã không thể nào chịu nổi rồi, cũng may là còn có má nàng làm hộ nàng những trò này, nếu Hương sợ hãi bao nhiêu thì má nàng lại có sở thích làm những trò dơ bẩn này bấy nhiêu.
– Bắn ra nhé. – Lâm hất hàm hỏi má con nàng trong lúc hai tay hắn đặt lên má Hương, nàng đang tròn miệng bú lão.
Loan rời miệng ra khỏi lỗ đít nhân tình, gạt tóc làm duyên một cách đĩ thỏ hỏi lo lắng
– Cũng được thôi nhưng chỉ sợ lát nữa anh không xuất hết khí không còn sức đâu để chơi vào lồn hai má con em nữa. Đêm nay nhất đinh là anh phải địt má con em mỗi người hai lần đó nghen.
– Yên tâm đi, anh còn cả đống khí cho hai má con em hưởng đêm nay đây, hồi nãy ăn toàn thứ bổ, bây giờ thiếu gì khí. – Hương thấy hắn lấy tay vỗ vỗ vào hai hòn dái căng tròn như muốn khoe khoang số lượng tinh dịch mà cái buồi của hắn có thể phóng vào lồn hai má con nàng vậy, Hương mặc kệ má nàng và hắn nói chuyên với nhau, nàng vẫn cắm cúi bú hắn giả tảng như không nghe thấy gì hết.
– Kìa, con bú nhanh lên đi chứ, không nghe thấy chú Lâm nói là muốn má con mình bú để xuất khí ra à. Có mỏi miệng không để má bú bú đỡ cho. – Loan giục giã con, cũng muốn đòi lại cái khúc thịt quý giá kia cho cái miệng của mình.
– Thôi, con vẫn bú được, má cứ liếm dái anh ý đi.
Đã từ lâu Hương không gọi Lâm là chú, nhưng cũng hiếm khi nàng thản nhiên gọi hắn là anh trước mặt má, thường khi làm tình tập thể với má thì nàng gọi Lâm một cách trống không. Nghĩ đi nghĩ lại Hương bằng lòng nhướng lại con cặc của Lâm cho má bú, nàng chìa con cu ra trước mặt Loan mời mọc
– Đây, má bú đi, để hai hòn dái đó cho con cũng được, con thổi không giỏi được bằng má, người ta thích má bú cho cơ.
Loan sung sướng thấy con gái biết điều như vậy, bà ta đút nhanh cái vật ấy vào miệng sợ con gái đổi ý, hai tay tuột ra kéo vào lớp da quy đầu hùng hổ bú mút trong lúc cắn khã mạnh lên xung quanh thân cặc của Lâm. Loan bú mút cặc Lâm gần mười lăm phút trước khi quyết định cho Lâm bắn tin. Loan muốn nhân tình bắn ra thật nhiều, xuất ra hết mức có thể vì bà ta biết là dù có xuất ra bao nhiêu, lát nữa hắn vẫn còn rất nhiều để tống vào lồn của bà ta và con gái, Loan muốn nuốt hết tinh khí của người tình yêu dấu vào trong miệng.
– Sướng quá… ư ư.. a. a… á…. ử.. a… anh sắp ra rồi, há miệng ra đi hai em ơi, anh cho hai má con em hết đây nè..
Hương nghe thấy tiếng ư ư của Lâm thì biết là hắn sắp ra, cực chẳng đã nàng cũng phải ghé cái miệng xinh xắn mở to của mình ra với má, chuẩn bị cùng má đón lấy những dòng tinh của Lâm. Hai má con Hương áp má vào nhau, cùng mở miệng ra hết cỡ, quyết không để một giọt khí nào bắn ra ngoài lãng phí.
– Vâng, vâng… má con em đang chờ anh nè, bắn vô em đi anh ơi, nhớ cho vô miệng em nhiều hơn vào miệng nó anh nhé. – Hương nghe thấy tiếng má mình gào lên dâm đãng
– Làng nước ơi, ra xem anh ấy đòi bắn khí vào mồm cả hai má con tôi đây nè, anh ấy địt má con tôi ngày đêm, rồi cả hai má con tôi đều phải mang bầu với anh ấy mất thôi. Cho chúng em hết đi anh ơi, em sướng quá.
Hương vòng tay ra sau xoa lên mông Loan, vỗ vỗ lên cặp mông đít vẫn còn khá đẹp của má mình trước khi cho mấy ngón tay vào ngoáy lỗ lồn của má. Hai má con Hương cũng nửa quỳ nửa ngồi xổm như hai con chó cái đón chờ Lâm ban phát cho tinh dịch của hắn. Loan một tay mân mê vần vò cái bìu dái của Lâm, một tay ve vuốt dọc đùi hắn, bà ta liên tục tru lên như một con vật
– Ối giời ơi, con gái tôi nó đang móc lồn tôi đây làng nước ơi, nó thọt thế này thì chết tôi còn gì nữa.
Mỗi khi lên cơn động cỡn thì Loan có thói quen la hét như vậy, cho dù bà ta biết làng xóm có nghe được đi nữa thì cũng chẳng sao vì khắp cái xóm này có ai còn không biết chuyên xấu xa bà ta làm.
Lâm không thể chịu lâu hơn nữa, hắn đã cố kiềm chế hết sức. Đầu cặc gã nở to ra, một luồng điện chạy dọc cơ thể, người hắn căng cứng, mông hẩy về phía trước tới tấp rồi phóng ra một bãi nước trắng đục quen thuộc. Loan đã chuẩn bị trước, bà ta vuốt dọc lên thân cặc Lâm, tạo một sức ép nhằm làm cho tinh khí của Dũng bắn ra mạnh hơn vào trong miệng mình. Tia khí của Lâm bắn tận vào trong cổ họng Loan, bà ta nuốt phần lớn vào trong họng, chỉ chừa lại chút ít thì nhè ra cho khí chảy tràn ra hai bên khoé miệng. Lâm cầm con cặc đang co giật chỉa nòng quay sang phía Hương, đợt khí thứ hai bắn thẳng lên mặt Hương, chạm lên trán rồi chảy dài xuống má, rồi từng đợt lên mặt lên cổ Hương khiến cho trông Hương còn lem luốc hơn cả má nàng. Lâm như đang tắm cho cả hai má con nàng bằng tinh dịch của lão vậy. Dòng khí thứ ba bắn vọt ra theo hình vòng cung dính lên tóc cả hai má con, rơi vãi ra giường lung tung. Hắn bắn xong thì đổ ấp người xuống nằm dài ra giường thỏa mãn, lúc đó thì Loan quay sang quẹt tinh dịch hắn đang dính trên người Hương cho vào miệng mút mát ngon lành. Hương thấy má mình quay sang phía Lâm giao hẹn
– Ngủ chút thôi nha, chờ em liếm hết khí anh bắn ra thì anh phải dậy địt em đó.
Hương ngồi yên để Loan lấy tay quệt khí của Lâm trên mặt, cổ, trên hai vú của nàng cho vào miệng, một lát Loan bảo con quay lại để hai má con bú lồn lẫn nhau theo kiểu 69 trong khi chờ Lâm ngủ lấy sức, tự dưng Hương thấy mình có linh cảm những trò này không thể nào kéo dài lâu hơn nữa, chả lẽ cả đời này nàng phải làm nô lệ tình dục cho Lâm và cho má ruột của mình như thế này hay sao. Hương cảm nhận thấy có một điều gì lớn lao sắp xảy ra giải thoát nàng khỏi cảnh sống nhơ nhớp này, tách nàng ra khỏi bà má ruột dâm ô mất hết cả tính người.

Hương – Phần bốn
Những gì Hương trải qua khiến cho nàng luôn sống khép mình với xung quanh, cho đến lúc gặp Vinh, bạn trai hiện thời của nàng. Hai người quen nhau tại công ty, anh ta là một nhân viên cao cấp, trong lúc Hương chỉ là một cô tạp dịch hạng bét. Anh ta nói yêu Hương vì kết tính cách của nàng, nhưng trong thâm tâm, bản thân Hương vẫn cho rằng anh ta đến với nàng chỉ bởi khả năng làm tình siêu hạng trên giường của nàng mà thôi.
Hôm nay là thứ bảy, như thường lệ Hương mua một ít thức ăn, mấy lon bia và một ít hoa quả để ăn tối cùng người yêu.
– Anh Vinh ơi, sao tối om hết cả thế này, em mua đồ ăn đến rồi nè.
Hương lần mò mãi mới tìm thấy công tắc bật đèn, nàng thấy mấy cái áo khoác vứt trên ghế phòng khách, lại có cả mấy đôi giầy, có cả một đôi giầy cao gót phụ nữ để trước cửa.
– Anh ơi, nhà mình có khách hay sao hả anh.
Hương hơi nhăn mặt, không hiểu khách khứa gì mà lại kéo hết vào phòng ngủ riêng tư của nhà người ta kì lạ vậy. Sở dĩ Hương biết họ đang ở trong buồng ngủ vì căn hộ của Vinh chỉ có hai phòng, ngoài phòng khách lớn bên ngoài thì chỉ còn có một phòng ngủ nhỏ bên trong. Mà căn phòng khách nàng đang đứng thì chỉ chỏng chơ mấy cái vỏ chai bia vung vãi, mấy đĩa khô mực dang dở.
– Bọn anh ở trong này, em vào đây luôn đi.
Tiếng Vinh, bạn trai nàng gọi với ra từ trong thúc giục, Hương không hài lòng nhưng cũng bước lại đó. Vốn dĩ tối nay là tối riêng tư của nàng và bạn trai vậy mà không biết ở đâu lại nảy ra mấy ông bạn đến quấy phá thế này. Bên trong cánh cửa phòng khép hờ vọng ra những tiếng cười sằng sặc khả ố.
Hương suýt chết ngất khi cánh cửa ấy mở ra đập vào mắt nàng cảnh tượng bên trong. Hương bưng tay lên che mắt, cố che đi những gì đang diễn ra đối diện với nàng nhưng không kịp, khuôn mặt nàng từ tái mét chuyển nhanh sang màu đỏ lựng.
– Giới thiệu với mọi người, đây là Hương, bồ ruột của tôi. Tối nay, Hương sẽ là món quà đặc biệt tôi dành riêng cho mọi người cùng thưởng thức.
Vinh không mặc gì trên người, anh ta tiến lại phía Hương đang chết đứng hốt hoảng kéo nàng vào phía trong. Trong phòng không chỉ có Vinh mà còn hai gã đàn ông khác và một cô gái trẻ măng, có lẽ chỉ khoảng mười bảy mười tám tuổi. Tất cả đều trần truồng và khi Hương đến, bọn họ có lẽ đang làm tình tập thể với nhau. Ba gã đàn ông đang vây quanh và nhét những con cặc đen đúa vào mọi cái lỗ trên người của cô gái kia. Hương choàng tỉnh thì cũng đã quá muộn, nàng thấy mình bị gã người yêu mặt người dạ thú bế thốc lên rồi quăng ra sàn nhà vào giữa đám đàn ông đàn bà trần truồng như ném một con vật lên bàn mổ.
– Xin anh, xin các anh tha cho em…
Tiếng van vỉ của nàng nhanh chóng bị vùi lấp bởi những con vật xung quanh nàng, Vinh, người yêu nàng lộ rõ vẻ của một gã Sở Khanh, hắn đem thân xác nàng ra để chiêu đãi bạn bè, để cho mấy thằng bạn của hắn chơi chung nàng.
– May quá, tao đang sợ đêm nay ba thằng mà có mỗi một mình em Duyên thì đủ thế nào được.
– Mày kiếm em này ở đâu mà kháu ra phết Vinh ạ, đúng là bạn tốt, có gái đẹp là chia cho anh em dùng chung.
Ba gã đàn ông phá lên cười với nhau trong lúc Hương dàn dụa nước mắt, nàng không còn ngây thơ để không hiểu những gì sắp xảy ra với mình. Nàng không đau khổ vì sắp bị mấy gã hãm hiếp tập thể, không sợ cái lồn nàng bị tra tấn liên tục. Hương chỉ sợ những bóng đen của quá khứ quay lại ám ảnh nàng. Quần áo, kể cả đồ lót của Hương chẳng mấy chốc đã bị lột, gần như xé tung ra bởi sáu bàn tay đàn ông đầy lông lá. Lột truồng Hương ra, bọn chúng bắt đầu bình phẩm về thân thể, về những bộ phận kín đáo của nàng.
– Hai bọn mày địt nó đi, tao chơi nó nhiều chán lắm rồi.
Vinh xô người yêu vào lòng hai gã bạn trần như nhộng, hắn cười khả ố sau khi tát cho Hương một cái vào mặt vì tội dám cào cấu chống cự
– Mày hay ho chó gì, lồn toang hoác hết cả ra rồi, mày tưởng tao yêu thương cái loại đĩ điếm như mày lắm hả. Chúng mày cứ đụ nó thoải mái, không phải e dè gì đâu, tao sắp thải nó ra rồi.
Hương chỉ kịp nhận ra hai chân mình đang bị dạng ra, những bàn tay thô rám chà lên cửa mình, thọc vào lồn nàng banh hết những chỗ cơ thể đỏ hỏn của nàng ra. Hương bị một con cặc tống thẳng vào mồm bắt bú trong lúc một con cặc khác bắt đầu đi vào bên trong nàng phía dưới. Vừa nhục nhã khi trong miệng phải bú cho một con cặc xa lạ, của một gã đàn ông mà nàng gặp lần đầu, đến cái tên vẫn còn chưa biết, Hương quay sang bên kia thấy gã người yêu mà nàng tin tưởng cũng đang hăm hở làm tình với cô gái kia. Hắn quay ra đúng lúc nàng nhìn hắn, Hương chỉ chực khóc òa lên khi hắn vất về phía nàng cái nhìn chế giễu
– Sao sướng không hả em, hai thằng bạn anh khỏe lắm, đêm nay bọn anh sẽ cho em một đêm bét nhè nhớ đến suốt đời luôn.
Hương không còn nghe, còn cảm thấy gì hết, nàng phó mặc thể xác của mình cho những gã đàn ông kia tha hồ hành hạ, tha hồ địt nàng. Bởi vì nàng đang chết đi, Hương nhớ lại những gì cũng đã xảy ra thế này, nhiều năm về trước….
Hương nhớ đó cũng là ba gã đàn ông, cùng nhau chia sẻ hai cái lồn, một cái là của nàng, một cái là của má nàng. Hương nhớ lại những tiếng gào rú của Loan, má nàng khi bà ta được ba gã đàn ông lần lượt bế ẵm trên tay và nhét vào lồn bà ta những cái buồi dài ngoẵng hôi hám. Hương nhớ là mình chưa bao giờ cảm thấy căm thù bà ta đến thế.
Hai má con Hương bị bắt phải quỳ trần truồng chổng mông về phía sau để bọn đàn ông ra sức thọc những cái buồi vào lồn, Hương nhìn thấy má mình cũng bị chơi mạnh đến mức ngã dúi dụi giống như nàng. Chỉ khác là trong lúc bị địt, Hương cắn chặt răng đau đớn chịu đựng mong cho chuyên này chóng qua thì Loan, má nàng lại la hét như một con điếm đốn mạt nhất. Hương chưa bao giờ quên được những câu nói tục tĩu bà ta gào lên trong khi làm những động tác của loài heo nái.
– Trời đất quỷ thần ơi, má con tôi bị ba người cùng đụ thế này thì chịu sao cho thấu. Giết chết má con em bằng mấy cái buồi của các anh đi nhanh lên. Chơi mạnh nữa vào, hai má con em tình nguyện làm chó cái cho các anh nhảy đực như vầy nè.
Hương biết má mình lên cơn, cơn động tình, mà cũng có lẽ là cơn điên. Lão Lâm đang ôm lấy bụng của Hương rồi chơi nàng rất mạnh từ phía sau, còn hai gã bạn mà lão mới kéo đến thì đang hành hạ, không phải, mà là đang làm cho má Hương biến thành một con đĩ thực thụ.
Hương muốn mình câm điếc, đui mù để không nhìn thấy những cảnh má má con nàng đang phải làm, không nghe thấy những tiếng rên rỉ la hét của má, những tiếng tranh giành bàn luận thô bỉ của mấy gã đàn ông. Trong lúc Loan, má Hương đang bị hai gã đàn ông mới đến hôm nay cùng chơi, một gã đút vào lồn, một gã đút vào đít, thì Hương chỉ phải phục vụ một mình con cặc của lão Lâm. Nhưng cái đàn ông của lão là lớn nhất trong bọn, nó đang banh hết cỡ của Hương ra, lồn nàng khô khốc vì sợ, vì tởm, khác hẳn những lần cùng với má ngủ chung với lão trước kia.
– Đụ má con em mạnh nữa lên đi các anh ơi. Anh gì ơi, anh đút vào cái lỗ đít của em mà đụ mạnh bạo như thế thì ngày mai nó sưng, nó tấy, nó đau lắm, làm sao em còn ỉa đái gì được hả các anh ơi. Bỏ cái buồi ở lỗ đít em ra nhét vào mồm em thay đi anh ơi, không thì đau em lắm…
Hương lặng cả người nghe má nàng tuôn ra cả một tràng dài liên thanh những tiếng kêu dâm đãng, nàng vẫn yên lặng chịu đựng lão Lâm từ phía sau, mạc cho hai gã kia tung hưng bà má khốn nạ của mình ra sao. Tự dưng Hương muốn giết hết tất cả đám người ở đây, kể cả Loan, má nàng, nàng trách ông Trời sao nỡ đẩy nàng vào cái cảnh nhơ nhớp đến tột cùng mức này. Hương thấy căm thù lão Lâm, cái gã đang làm tình với nàng vô cùng, lão đã được hưởng má con nàng sung sướng như ông vua, muốn gì có nấy, cả ngày chỉ việc ăn no ngủ kỹ, đêm đến lại được cả hai má con Hương nằm hai bên cho lão tha hồ địt, vậy mà lão còn nỡ lòng nào gọi thêm cả hai thằng bạn đến để chia phần má con Hương thế này. Mà lại còn má Loan, Hương khinh miệt cái thói dâm quá mức chịu đựng của bà ta, đêm nào lão Lâm cũng làm tình với bà ta nhiều như thế, với Hương thì là quá nhiều, vậy mà với mà nàng chả nhẽ còn thiếu thốn sao.
Hương thấy cái lồn của mình được giải thoát trong một thoáng chốc ít ỏi, nàng cảm thấy có đôi chút không khí mát rượi luồn vào bên trong qua hai mép thịt dày nơi cửa mình, nhưng không lâu sau, Hương đã cảm thấy sự chật chội trở lại, thậm chí là nàng còn cảm thấy căng cứng ma sát mạnh hơn khi trước. Hương cảm thấy cái buồi đang ở trong người mình ngắn hơn, nhưng mập hơn nhiều cái buồi khi nãy, Hương biết là gã đang làm với nàng là một gã khác. Vừa chơi nàng, hắn ghé sát vào mặt nàng phả ra hơi thối hoắc. Hương thấy tởm vô cùng khi tinh trùng của hắn rót vào người nàng từng đợt từng đợt một, như một cơn bão ồ ạt chui vào bên trong Hương.
Hương được nằm nghỉ một chốc lát hiếm hoi để cùng ba gã đàn ông kia xem má mình diễn trò. Hương thấy má mình tự vạch lồn mình ra rồi bắt đầu đút tay vào trong, móc máy đống khí phía trong chảy ra ngoài. Loan quệt đám nước dính bờn bợt ấy đưa lên miệng nếm thử ngon lành, Hương xấu hổ muốn bật khóc, không phải nàng xấu hổ khi có một người má như thế, mà nàng chỉ cảm thấy mình cũng sắp sửa biến thành giống như má. bà ta ăn khí chán chê rồi lại đưa tay sang phía con gái chia sẻ cái đống nước ấy, Hương bị má ra hiệu mở miệng để bà ta dùng tay bón từng đám tinh trùng vào mồm bắt nàng nuốt.
Ba gã đàn ông mở miệng cười sằng sặc, vỗ tay tán thưởng má con Hương, giống như cách mà người ta vẫn thường làm trong rạp xiếc để cổ vũ mấy con thú làm trò giỏi.
– Tốt lắm, ăn cho bằng hết khí của bọn anh đi….
– Bọn mày xem hai má con nó chia nhau bú mút bằng hết khí của bọn mình kìa, bổ lắm đó, đừng bỏ phí một giọt nào nghen hai em…
Chính cái đêm đó, Hương nhớ mình đã sống đi chết lại trong tay lũ đàn ông mọi rợ không biết bao nhiêu lần, cũng giống hệt như đêm nay, nàng phải chịu đựng bọn bạn của gã người yêu đốn mạt vậy. Mỉa mai thay, lại cũng đúng là ba thằng, cùng địt nàng, và một người đàn bà khác nữa. Hôm nay không có má nàng ở đây chia sẻ, hình như nàng bị địt khổ sở hơn cái đêm bị làm nhục ngày xưa vậy.
Nàng tỉnh dậy lúc cả ba gã đàn ông đều đã xong xuôi, ba thằng nằm vắt chân lên thân thể trần truồng của Hương và cô gái tên Duyên kia, ba con cu đều đã mềm xẻo, nhỏ xíu. Hương vuốt ve đám tinh trùng đóng vảy khô cong trên bụng, trên mặt và dọc theo hai bên đùi non của nàng rồi mỉm cười. Nàng bước ra khỏi phòng và cầm lấy một con dao sắc nhọn…

Văn Nguyễn
Hết

Đăng 1 phản hồi

Required fields are marked *
*
*

%d bloggers like this: