Lý thuyết

Các em thân mến.

Những gì chị sẽ ghi lại ở quyển sách này mong rằng sẽ giúp được phần nào các em trong cuộc sống gia đình. Những gì chị đã hưởng trong cuộc sống gia đình. Những gì chị đã hưởng, những kỷ niệm chị xin ghi lại tất cả để các em cùng xem, cùng lấy những ưu khuyết điểm để tạo nên hạnh phúc gia đình các em. Những hạnh phúc gia đình tràn trề sung sướng thì đó là thiên đàng đó, mà trong những yếu tố gây trong hạnh phúc gia đình, tình dục đóng vai trò rất quan trọng. Sự trao đổi tình dục có thỏa mãn thì vợ chồng mới được hạnh phúc, buộc phải có ngay từ khi mới cưới, mà người ta có thể học hoặc luyện tập dần dần để đạt tới nó bằng cách tìm hiểu chính cái bản chất guồng máy trong trao đổi tình dục đặng trao đổi nghệ thuật làm vợ chồng.
Chị ghi lại đây những nghệ thuật, kỹ thuật về tình dục để các em có được một mớ kiến thức và các em sẽ luyện dần dần từ lên từ khi về với chồng.
Nhưng các em nên nhớ rằng chỉ riêng tình dục không thôi thì không làm nên hạnh phúc gia đình, và không có mối tình vợ chồng nào có thể bền chặt được nếu người ta chỉ căn cứ vào nhục dục. Muốn tạo thành cuộc hôn nhân tốt đẹp, dĩ nhiên vợ chồng phải yêu thương lẫn nhau, có sự tương đồng tư tưởng, quyền lực mới có sự thu nhập thích đáng về kinh tế…
Chị đã quan sát nhiều gia đình hay cãi cọ, đa số là do thiếu hòa hợp tình dục mà ra (có thể quan sát trực tiếp hay gián tiếp). Như vậy thành ra yếu tố tình dục đóng vai trò rất quan trọng trong việc ấm êm gia đình. Các quan niệm sai lầm mà ngày nay vẫn cò tồn tại là coi việc vợ chồng ăn nằm với nhau là tội lỗi, là bẩn thỉu, là mất phẩm giá quả là ngăn trở hạnh phúc cho vợ chồng. Vậy, ta nên mạnh dạn coi việc tìm tới sự hòa hợp trong đời sống tình dục như là một trong những mục đích cao đẹp của sự sinh hoạt vợ chồng.
Nhưng muốn đạt được sự hòa hợp trong tình dục, chúng ta phải biết các: “Kỹ thuật, nghệ thuật tình dục”. Thật vậy, ngay trong nhiều bộ lạc, thổ dân lạc hậu, việc chỉ dẫn sinh lý là chuyện thường tình của các bậc lão thành đối với thế hệ hậu sinh, nhiều khi biến hẳn thành một phần trong nghi lễ trong các lễ lạc khi bọn thiếu niên tới tuổi dậy thì.
Ngày xưa, kỹ thuật và nghệ thuật tình dục cũng đã dạy dỗ đấy, các nhà khảo cổ đã tìm ra ở Ai Cập, những tờ giấy đời Pharaon, Kamasutra của Ấn Ðộ, viết ra cách đây 1800 năm. Những sách giấy này đều diễn tả ra những chi tiết tỉ mỉ các kỹ thuật, nghệ thuật giao hợp.
Vài thế kỷ gần đây, nghệ thuật đó lơ là và thường khi bị cấm nữa vì sự sai lầm của chính quyền, tôn giáo… Ngày nay chúng ta mới lưu ý đến tầm quan trọng của việc giáo dục sinh lý và chú trọng đến kỹ thuật thích đáng giúp cho việc trao đổi tình dục giữa vợ và chồng ngày càng tốt đẹp hơn. Nói đến kỹ thuật yêu đương, chị muốn nhắm đến những kết quả tốt đẹp của việc ăn nằm với nhau. Ðiều ấy đòi hỏi trước hết là sự hiểu biết đến nơi đến chốn sự hòa hợp cả về cơ thể học lẫn sinh lý học, sau là sự thấu thiết nghệ thuật yêu đương, nghĩa là cách giúp cho vợ chồng tìm thấy sự thỏa mãn với đầy khoái cảm trong hành động sinh lý.
Ðứng về mặt lý học mà xét, giao hợp là sự giao hòa giữa hai cơ quan sinh dục nam và nữ. Như vậy, cả vợ chồng tất nhiên phải biết rõ sự cấu tạo và nhiệm vụ của cơ quan sinh dục, mối tương quan giữa cơ quan nọ và cơ quan kia, các sự biến đổi xảy ra khi tình dục bị kích thích, vị trí phải giữ để cho hai cơ quan có được sự hòa hợp khả quan nhất. Nói cách khác, cả vợ lẫn chồng cần phải biết rõ chính cái guồng máy của sự giao hợp là vậy.
Ðứng về mặt tâm lý học và tình cảm mà xét, đó là điều đáng khuyết khích nếu không vợ chồng có thể hiểu biết bản thể của những xúc động tình dục, và sự kích thích tình dục, về sự khác biệt giữa các phản ứng giữa các người nam và người nữ và về giá trị cùng tầm quan trọng của các phái tính có thể tế nhị, tinh tế và khéo léo khi vợ chồng giao hợp.
Nãy giờ chị nói khá nhiều về những nguyên nhân đã khiến chị ghi lại những kỹ thuật, nghệ thuật tình dục.
Trước khi kể cho các em biết những kỹ thuật, nghệ thuật tình dục của vợ chồng chị, chị hỏi các em có hiểu rõ các cơ quan sinh dục và cách cấu tạo của chúng chưa? Nếu chưa thì khoan đọc tiếp đã, hãy tìm và mua các sách về loại “Ái tình thực nghiệm” đã có bán nhiều ở các hàng sách.
Chị sẽ chia ra làm hai phần: phần thứ nhất nói về kỹ thuật, nghệ thuật “hôn” ở bộ phận sinh dục, nói thẳng ra là cách dùng miệng để gây khoái cảm cho người mình iêu và phần thứ hai nói về giao hợp.

Phần Thứ Nhất

Hôn môi :
Ðây là phần thông dụng nhất, hôn môi để tỏ sự yêu thương đậm đà, nhớ nhung nhiều…
Hôn môi là dùng lấy môi quyện lấy môi của người iêu, chồng chị hôn hay lắm, mỗi lần anh ấy hôn chị, chị chỉ biết ôm lấy ảnh, ghì thật chặt.
Thường thì anh ấy hay hôn chị vào những lúc sắp đi đâu, hay đi về… hoặc lúc ở nhà anh ấy thình lình anh ôm chị hôn thật đắm đuối, hỏi ra thì anh ấy nhớ lại một kỷ niệm nào đó và cảm thấy thương vợ nhiều. Chỉ có những tình iêu chân thậr mới gây được đê mê nhiều ở những nụ hôn ấy và không bao giờ chán được. Thỉnh thoảng, chị cũng hôn anh ấy nhiều vậy, vì chị yêu ảnh lắm, các em nên nhớ đôi lúc mình chủ động chứ đừng bao giờ thụ động hoàn toàn, và khi hôn mình phải tỏ vẻ say đắm chứ đừng tỏ vẻ ngượng éo. Người chồng sẽ không thích vợ mình nếu khi hôn vợ mình im lìm, bất động.
Tùy lúc, tùy trường hợp và do sự tế nhị, mình phải hôn thật cuồng nhiệt hoặc hôn thật dịu dàng.Thường những nụ hôn đắm đuối thường kèm theo sự nút lưỡi, nghĩa là mình đưa mũi sang và đôi môi người yêu sẽ quyện lấy. Và có thể, ta dùng tay xoa nhẹ vào ngực lưng… hoặc bất cứ nơi nào (nếu nụ hôn chuẩn bị cho cuộc giao lưu).
Và điều quan trọng là các em có bị chứng hôi miệng hay không, chứng này do bệnh sâu răng hay các bệnh do đường tiêu hóa, nên chữa cho khỏi. Vì dù có thương người iêu cấp mấy, người chồng sẽ mất hứng nhiều và không thường hôn đâu. Các em nên giữ miệng sạch hoặc thường đánh răng hay ngậm kẹo thơm nước miệng sẽ ngọt, tạo nên nhiều đê mê cho nụ hôn, có thể các ông chồng của em sẽ nghiện nụ hôn với vợ mình đấy.
Nếu nụ hôn đậm đà đi nữa, nụ hôn sẽ kèm theo thức ăn nghĩa là mớm thức ăn vậy, bằng cách dùng lưỡi đưa thức ăn vừa mới cắn hay đã nhai một chút từ miệng của mình hay miệng người iêu. Các em gớm à! Khi có tình yêu các em sẽ biết! Tuyệt lắm.
Chúc các em nhiều hạnh phúc.

Phần Thứ Hai

Hôn nơi ấy
Một vài ý niệm :
Như vậy, chị đã nói “hôn” ở nơi ấy là dùng kỹ thuật, nghệ thuật bằng môi lưỡi và bằng sức hút mà diễn biến cơ quan sinh dục của nguời iêu để đưa người yêu đến thoái cảm, tột độ.
Chữ “hôn” ở đây phải viết trong ngoặc kép, nó không như hôn môi, nó gần đồng nghĩa với chữ “bú”, nhưng chị không chữ này vì nó không được thanh tao cho lắm. Các em có cho là lạ và gớm lắm không? Hành động này chỉ có những đôi vợ chồng iêu say đắm, dồi dào dục tình, khỏe mạnh thì thường người nam thường hôn người nữ hơn vì tình iêu họ nóng bỏng và nhiều đam mê. Hơn nữa cơ quan sinh dục của người nữ – Âm hộ – được cấu tạo rất đặc biệt và gây kích thích nhiều. Chị nhấn mạnh rằng chỉ có tình iêu mãnh liệt mới thúc đẩy người nam hôn được, nếu không họ sẽ gớm ngay, hoặc nếu có “hôn” được thì chỉ ngượng ngạo, không được say đắm như iêu chân thật.
Còn về phái nữ chúng ta, nếu iêu nhiều và dồn dáo kích động, ta cũng hôn được của người iêu và gây được nhiều thương iêu với chồng.
Sửa soạn cho những nụ hôn ấy :
Luôn luôn người chồng “hôn” thường người vợ nếu ở phái nữ có nhiều đặc điểm, do đó chị em chúng ta phải biết khai thác một cách triệt để những lợi điểm của ta để giữ vững hạnh phúc cho gia đình. Vì thế, để thực hiện cho những nụ hôn này, ta nên rửa thật kỹ âm hộ cho sạch luôn, để trách mùi hôi quá nồng do âm dịch và nước tiểu, ta cần phải rửa thật kỹ âm hộ ít nhất mỗi lần một ngày. Như vậy, các em biết khi bị kích thích tình dục ở âm hộ tiết ra một chất nhờn gọi là âm dịch. Chất này màu trắng tựa như lòng trắng trứng, không mùi vị gì, nếu có chỉ hơi mằn mặn thôi. Thường khi hôn người nam sẽ nút mạnh và nuốt luôn chất này. Nếu chẳng may ta bị bệnh về âm hộ, âm dịch thường có mùi nồng, ta nên chữa cho khỏi đi vì nếu không chồng mình sẽ ngại và chẳng dám hôn thường đâu.
Khoảng thời gian thích hợp để “hôn” là khoảng nửa đêm, khoảng nghỉ trưa, trước và sau khi ngủ. Nếu ta giữ được âm hộ sạch sẽ, chồng mình sẽ thích “hôn” luôn, có thể đến độ nghiền nữa, như chồng chị chẳng hạn. Anh ấy có kể rằng người Trung Hoa giàu có thường mướn gái trinh để dặt vào âm hộ những viên thuốc gia truyền qua một đêm người Tàu phú hộ sẽ “Hôn” âm hộ của người con gái ấy để nút lấy viên thuốc mà họ cho là đại bổ: Do đó ảnh mới bày đặt, thỉnh thoảng đặt vào âm hộ chị, hoặc nho hoặc cam, chuối… rồi vài giờ sau anh ấy núc ra.
Ðừng lấy làm lạ, đó là tình dục đấy, thiên nhiên đấy.
Diễn tiến cảm giác và động tác :
Cảm giác hôn tuyệt vời nếu người “hôn” rành kỹ thuật này. Chồng chị thì khỏi chê vào đâu được, anh ấy đã đưa chị đến khoái cảm tột độ với những nụ hôn khéo léo, khiến chị nghiền được “hôn” đến nỗi phải nhắc nhở hoặc khiêu khích được “hôn”.
“Hôn” cũng có nhiều kiểu cách tùy hứng do sự đồng ý của vợ chồng, nhưng thường cũng do dùng môi, lưỡi, để đưa người iêu tiến tới đến cảm giác sung sướng cực độ.
“Hôn” ở âm hộ :
Trước khi “hôn” âm hộ của chị, anh ấy thường hôi môi với chị trong khi ấy bàn tay của anh ấy xoa nhũ hoa của chị tùy lúc nhanh chậm, mạnh hay nhẹ. Ðến khi chị bị kích động dữ dội, thân thể nóng ran lên và âm hộ bắt đầu tiết ra âm khí nhiều, anh ấy mới bắt đầu hôn xuống cổ, xuống ngực, xuống bụng và lần lần xuống thấp nữa… Chị bắt đầu dang đôi chân thật rộng để anh ấy được “hôn” trọn vẹn. Khi “hôn” anh ấy dùng môi quyện lấy âm hạch và núc lấy âm khí tiết ra thật nhiều, thỉnh thoảng anh ấy ngưng nút và đưa lưỡi ra xuống âm môn rồi lại đưa lên âm hạch, và cử động nhanh dần. Cảm giác cực lạc đã đến dần khiến chị bị kích động nhưng chị muốn anh ấy “hôn” thật nhanh hơn để đến khoái cảm tột độ mà. Lúc đó, mình là nô lệ của tình dục rồi và không e thẹn gì nữa, chị rên rỉ oằn oại trong khoái cảm, chị cử động ở bộ hạ bằng cách nẩy lên, nẩy xuống…Và rồi cảm giác khoái lạc cực điểm đã đến, lúc này người chị nẩy đứng lên, đôi tay chị tự động ghì sát đầu anh ấy vào âm hộ, đôi chân chị không còn dạng ra nữa mà đã khép sát đầu anh ấy tự bao giờ. Sau phút tột độ ấy cảm giác ra đi thật nhanh.
Mấy em có thấy như vậy là kỳ cục lắm không? Lúc đầu chị thẹn lắm, khi anh ấy “hôn” chị chỉ cắn răng mà chịu cho tình dục hành hạ và không dám rên rỉ, oằn oại trong khoái cảm gì cả. Sau chị mới biết không nên như vậy vì như thế người hôn sẽ không thấy hứng thú và không thích hôn nữa vì họ tưởng hôn như vậy không có kết quả, hơn nữa ta đè nén chịu đựng như thế sẽ làm giảm bớt sự khoái cảm và có thể lâu ngày cảm giác đó không còn đến nữa ta sẽ bị chứng lãnh âm nghĩa là không hứng thú trong dục tình. Như vậy, hạnh phúc gia đình này sẽ mất vui đi mà còn có thể bị tan vỡ nữa, là vợ chồng với nhau đừng e thẹn gì cả những giờ phúc trong dục tình thì nên sống hết mình, với dục tình nghĩa là hãy buông trôi để dục tình điều khiển mình. Nếu thấy cần thì phải rên rỉ hoặc oằn oại… gì… gì… cứ việc đừng e thẹn gì cả. Như vậy, người chồng thấy rằng người vợ độc đáo thật tuyệt.
Lại còn một điểm này nữa, thỉnh thoảng các em nên thay đổi một chút, là mấy em chủ động, khiêu khích để chồng biết mình bị kích thích và cần được “hôn”. Khiêu khích bằng đủ mọi cách, chẳng hạn đưa âm hộ về phía mặt người chồng và kéo sát đầu anh ấy vào hay ôm sát chồng, các em tỏ ra nóng bỏng và bị kích thích dục tình, các em rên rỉ cần được “hôn” như vậy sẽ tạo cho mình nhiều nét đặc biệt, người chồng sẽ thích và yêu thương mình nhiều hơn.
“Hôn” ở dương vật :
Thỉnh thoảng người vợ nên “hôn” dương vật của chồng, “hôn” như vậy sẽ đưa người chồng từ kích thích dục tình đến khoái cảm tột độ, kỹ thuật “hôn” này cũng giống như người chồng hôn âm hộ của mình, nghĩa là mới khi hôn các em nên khích thích dục tình của người chồng bằng cách hôn xuống dần và tay xoa nhẹ khắp nơi. Ðến lúc “hôn” chị ngậm đầu dương cật và “hôn” dùng môi, lưỡi, sức núc để gây khoái cảm cho chồng. Có lúc chị dùng môi đẩy miếng da bọc qui đầu (đầu dương vật) tuột ra, rồi sau lại dùng môi kéo vào, có lúc không kéo miếng da ấy vào mà dùng lưỡi quay tròn trên đầu dương vật hay là nút mạnh từng chập, các hành động này điều tiết, từ chậm nhanh. Trong khi đó chị nắm dương vật đưa đẩy nhè nhẹ theo nhịp nhanh chậm của “hôn”, và một tay chị mân mê bìu dịch hoàn, cảm giác khoái lạc đến dần, đến lúc cực điểm, toàn thân anh ấy nẩy lên và cứng lại. Từ đầu dương vật tinh khí bắn ra thật mạnh, đến lúc tinh khí không ra nữa, người anh ấy mềm nhũng lại, chị mới thô “hôn”. Lúc đầu chị phải nhổ tinh khí ra sau khi “hôn” xong, nhưng sau này đã quen với mùi tinh khí đó rồi nên chị nuốt luôn.
Các kiểu “hôn” :
Tùy lúc và tùy hứng “hôn” có thể nằm, ngồi, đứng khác nhau cốt là để thay đổi cho lạ, và gây những nét độc đáo. Trong gia đình hầu như vợ chồng yêu thích nhau hơn, không có những vụ ngoại tình. Nhưng dù ở kiểu hôn nào, cách hôn nào cũng đến khoái cảm giống nhau.

Nằm
Kiểu hôn này lại chia ra làm ba kiểu nữa :
Nằm ngửa: Kiểu này thông thường nhất vì gọn và thoải mái nhiều.
Người nữ nằm ngửa, người nam úp mặt vào âm hộ và “hôn”, có thể gây kích thích nhiều bằng cách trong khi “hôn” người nam dùng tay xoa nhẹ nhũ hoa, bụng và mông (hông). Ðến lúc nóng bỏng, người nữ bị kích thích tình dục dữ dội thì nẩy lên, xuống hoặc uốn eó bộ hạ theo nhịp hôn của người nam, lúc đó người nam nên vòng tay ôm sát đôi mông người nữ, và “hôn” với cường độ gấp rút, mãnh liệt. Người nữ có thể dùng tay keó và ghì sát đầu người nam, hoặc dùng hai tay kéo hai mép âm hộ ra hoặc xoa đầu người nam theo nhịp độ kích thích.
Ðôi chân người nữ nên diễn biến tùy thích, lúc thì dang và duỗi thẳng ra, lúc thì dang và co lại hoặc gác vai lên người nam hay kẹp sát đầu người nam lúc sung sướng tột độ.
Có thể lót gối dưới mông người nữ để nâng cao âm hộ lên và gây dễ dàng cho người nam khi “hôn”.
Tóm lại kiểu “hôn” này thông thường và phong phú nhất.
Nằm úp: kiểu này thỉnh thoảng được áp dụng một lần vào những khi người nữ bị kích thích tình dục nhiều và muốn được chủ động lúc “hôn”. Người nữ nằm úp âm hộ lên môi người nam. Người nam nằm ngửa phía dưới và chỉ việc vòng tay ôm sát bờ mông để kéo âm hộ vào hôn. Tùy theo cường độ kích thích, người nữ sẽ điều khiển người nam“hôn” bằng cách đưa đẩy, uốn éo hạ bộ bởi cử động của đầu gối và khuỷu tay và nhịp độ tùy theo mình thích.
Nằm nghiêng: Kiểu này được áp dụng lúc cả hai hơi lười. Người nữ nằm nghiêng, người nam cũng nằm nghiêng. Nhưng gương mặt phải đối diện với âm hộ. Thường thì người nữ phải choàng một chân qua sau lưng người nam để họ dễ “hôn” hơn.
Nhưng thì lúc khoái cảm gần tới, người nữ choáng chân và úp người lại thành kiểu “hôn” nằm úp, hoặc nằm ngửa lại và kéo đầu người nam theo để biến thành kiểu “hôn” nằm ngửa phong phú và thoải mải hơn.

Ngồi
Ở thế ngồi được chia làm ba loại.
Ngồi ngửa: Kiểu này cũng thoải mái và dễ dàng. Người nữ ngồi ở cạnh giường, hai tay chống thẳng ra sau cốt để nẩy người lên và âm hộ đưa ra phía trước. Ðôi chân thòng xuống giường và dạng ra, có thể co hai chân lên để gác lên cạnh giường để trở thành chữ M cốt để mở rộng hai mét âm hộ, người nam quỳ dưới đất và gục đầu vào và hôn thật mãnh liệt. Thỉnh thoảng người nữ còn nên nẩy hạ bộ về phía trước.
Ngồi úp: Lối ngồi này của người nữ là nữa đứng nữa quỳ, hai tay chống về phía trước để ngả người về phía trước để úp âm hộ lên mặt người nam (lúc đó người nam đang nằm ngửa ở phía dưới). Kiểu này được thực hiện lúc người nữ chủ động nghĩa là người nữ điều khiển người nam “hôn” theo nhịp điệu đưa đẩy âm hộ lên xuống, tới lui và âm hộ lên khuôn mặt kẻ hôn bởi các động tác ở đầu gối và tay.

Ðứng
Ở thế đứng này cũng gồm hai kiểu.
Ðứng ngửa: Kiểu này tương tự như ngồi ngửa, nhưng ở kiểu này, người nữ đứng dựa vào vách có thể hơi dang chân một chút hay là gác một chân lên vai người nam lúc ấy đang qùy úp mặt âm hộ để “hôn”. Người nữ điều khiển diễn biến cảm giác này bằng cách nẩy tới lui hoặc dùng tay đặt lên đầu người nam kéo sát vào âm hộ mình hoặc vò đầu nhè nhẹ tùy lúc.
Ðứng úp: Kiểu này tương tụ như kiểu trên, nhưng thay vì đứng dựa lưng vào vách, người nữ sẽ xoay vào vách, hai tay chống váo tường và điều khiển người nam hôn bằng cách cử động ở hạ bộ.
Như trên chị đã trình bày các kiểu hôn đơn mà người chồng hôn người vợ. Tương tự như thế, người vợ vẫn “hôn” dương vật người chồng qua các kiểu hôn như trên.

Sexy Sexys
Hết

Đăng 1 phản hồi

Required fields are marked *
*
*

%d bloggers like this: