Ai nhớ ai thương – Phần ba

Như có câu trả lời, anh rời ra, cúi xuống hôn vào sâu trong lồn tôi, liếm một cái làm tôi bắn ra một đợt nước nhờn. Rồi anh cầm vào tay tôi, cái tay đang cầm dương vật của anh, một tay kia anh banh nhẹ hai mép lồn tôi, từ từ rúi báu vật vào. Dương vật của anh nhấp nhấp bên sát mép lồn của tôi, cái cảm giác âm ấm, nhơn nhớt, nhấp nhấp làm tôi sướng run lên, quằn quại. Dương vật của anh đã gạt qua gạt lại ngay phần phía trước của tôi, nó làm tôi không thể chịu đựng hơn nữa, tôi nhỏng đít lên để dương vật của anh vào sâu hơn.
Một cái đau nhói lên chút ít, nhưng liền đó là cảm giác tuyệt vời, cả người tôi như có điện giật, chao ôi là sung sướng, nếu phải chết mà không một lần ái ân thì thật là uổng phí cuộc đời. Tôi xoay qua xoay lại để có thể tận hưởng dương vật anh trong sâu thẳm thâm cung. Từ xưa tới này, khu vục này chưa bị khám phá, nó là nơi gây ra niềm hạnh phúc lớn nhất của người đàn bà. Tôi cảm nhận đầu dương vật của anh chạm vào khối thịt bên trong, nó trờn trợt tột độ. Trời đất như ngừng quay, không gian như đứng lại, tôi không còn thấy e dè mắc cở mà chỉ muốn anh nhịp nhanh hơn, nhưng dường như anh nhịp nhè nhẹ chưa đủ làm thỏa mãn cơn đòi hỏi của tôi.
– Đợi anh đeo bao vào nhá.
Anh nói và rút dương vật ra, tôi cảm thấy hẫng hụt nuối tiếc.
Nhỏ Đào đã đứng đó, mỡ sẵn bao cao su từ lúc nào đưa cho anh Quang, anh lòn dương vật anh vào rồi từ từ hướng nó xuống lồn của tôi.
Tôi không chờ hơn nữa mà cầm lấy nó, đẩy nhanh vào lồn tôi, có thể không thấy lỗ hay của tôi còn chưa quen đường đi lối lại nên tôi không thể đưa nó vào được. Anh Quang nhẹ nhàng cầm một tay tôi và điều khiển cho dương vật vào lồn tôi.
Càng lúc anh Quang nấc mạnh dần lên, hơi thở của anh dồn dập, tay anh nắn vú tôi mạnh hơn, có lúc anh bóp mạnh, vậy nhưng tôi không thấy đau hay khó chịu mà còn thấy sướng vô cùng.
Miệng anh phủ kín miệng tôi, lưỡi tôi đưa vào miệng anh, tay anh sờ ngực tôi còn dương vật anh thì nấc. Một tay tôi luồn sau vai anh như muốn ép anh vào sát người tôi hơn nữa, tay kia tôi xoa mông và lỗ đít của anh, tôi muốn sờ của anh nhưng nó đã nằm sâu trong lồn tôi rồi.
Anh nhịp càng mạnh tôi càng khoái, nước nhờn chảy ra hai mép lồn tôi ướt nhọet, tiếng kêu chùn chụn của dương vật anh và lồn tôi làm tôi kích thích vô cùng. Tôi không còn cảm nhận gì khác ngoài sự sung sướng tột đỉnh, có cái gì đó tiết ra ào ào trong tôi, tôi biết tôi đã đạt cảm khoái và lên tột đỉnh ái ân. Anh cũng thở dồn dập và cùng lúc ôm chặt tôi, không dập nữa, của quý của anh đang giật giật trong tôi, tôi sướng vô ngần. Lúc này anh từ từ rút nhẹ dương vật của anh ra, bên trong là một đám chất nhầy như đờm vậy.
Cả người tôi bải hoải, anh nhẹ nhàng nâng người khỏi giường mà tôi vẫn còn đang chìm trong nỗi sướng vô biên.

Tối đó, qua phòng tôi, nhỏ Đào hỏi :
– Sao có được phút giây thần tiên chưa bồ.
– Bồ nói đúng, nếu không có hôm nay thì đến bao giờ mình mới biết thể nào là ái ân trần thế.
– Mình đã nói là anh Quang là tay siêu hạng, sự nhẹ nhàng và kinh nghiệm của ảnh có thể giúp bồ có được cảm giác đầu đời đẹp nhất mà bồ có chứ không thì nguy cơ cũng đâu phải nhỏ nếu vào tay non chọet.
– Ảnh làm mình thấy ngất ngây lắm, sướng không thể tả.
– Nhìn bồ thì mình cũng biết mà.
– Thật tình bồ không ghen sao
– Chỉ một chút xíu nhỏ thôi, nhưng mình vui vì thấy cả hai đều thoải mái. Bồ biết không, mấy ông như ảnh, nếu không được chiều chuộng thì thế nào cũng rơi vào tay người khác mất. Mình nhờ bồ giúp một tay, coi như cũng yên tâm.
Từ nhỏ, tôi chưa nghe chuyện chia sẻ người yêu bao giờ, thỉnh thoảng chỉ nghe nói Tây có trò làm tình tập thể. Chẳng lẽ đây là một dạng sao. Tôi hỏi nhỏ Đào :
– Vậy ra làm tình tập thể là chia sẻ người yêu sao?
– Không hẳn như vậy, làm tình tập thể thường mang nghĩa xấu hơn nhiều: thường là một đám người hiếp dâm một người khác phái. Hoặc đơn giản hơn là một nhóm đàn ông cùng làm tình với một con điếm. Còn như mình và bồ chỉ cùng chia sẻ anh Quang thôi, đâu có mất gì. Thực ra ngay cả nếu mình có lấy anh Quang đi nữa, mình chia phần với bồ cũng có thể được, chỉ ngại là con cái mà thôi. Có nghĩa nếu bồ làm tình với ảnh, mình đâu có mất gì, mình còn kiểm soát được cả hai người miễn sao đừng để xảy ra có con là được. Ảnh thì mình khỏi phải lo.
Tôi không nói nhỏ Đào nhưng trong lòng tôi còn nhiều hoài nghi và nhiều khi như chỉ muốn anh của mình tôi vậy. Tôi chợt giật mình vì chẳng hiểu từ lúc nào, tôi đã có ý muốn chung đụng cùng anh.
– Hỏi bồ nhé, nếu như mình có kinh kỳ, mà lại thường kéo dài đến bảy ngày, những ngày đó, nếu làm tình thì dễ bị vi trùng gây bệnh, còn nếu không thì ảnh có tìm mối khác không. Máu nghệ sĩ và đẹp trai của ảnh thì khối cô mê mệt.
– Vậy trường hợp mấy anh lính chiến xa nhà hàng tháng trời thì sao.
– Thường mấy ổng cũng tìm vào các động thổ để xả ga. Ông nào chung tình lắm thì cũng gồng lên mà chịu hoặc xúc lọ (thủ dâm) để xuất tinh khí ra, hay nhiều ông ngủ mơ tiên (mơ làm tình mà xuất tinh). Nhưng nếu bồ không tin thì lên trại lính sẽ hiểu ngay mà, các ổng thấy gái như mèo thấy mỡ vậy đó.
– Bộ bồ không sợ anh Quang nghĩ là bồ dâm đãng không
– Nói gì mà nặng vậy, ảnh là đàn ông, lại được chơi thêm gái nhà lành mà được cho phép thì còn gì bằng nữa. Ảnh chắc cũng không chỉ hai tụi mình đâu, ai mà biết mấy con nhỏ trong band nhạc tha cho ảnh chứ. Con gái bây giờ hiện đại lắm, sẵn sàng trao thân để được sung sướng miễn sao là anh chàng kha khá một chút – tức là có nghệ thuật làm tình đó.
– Bồ thấy đau ở cửa mình không?
– Lồn đó hả.
– Dùng từ cho mỹ miều hơn bồ ơi, đừng dùng các từ dân gian nghe thô lắm.
– Cửa mình của mình chỉ thấy hơi rát một chút thôi nhưng thấy ngưa ngứa và đã lắm.
– Bồ may mắn là lần đâu làm tình được nhẹ nhàng và êm ái, có khao gì cho mình không đây.
– Đòi gì mình cũng chịu.
– Thật không, nhớ hồi sau mình đòi đó.
Tôi tưởng nhỏ Đào sẽ lại bắt tôi thay nó chiều anh Quang, điều gì chứ điều đó tôi còn mong hơn là nhỏ nghĩ.

Gần tuần sau, anh Quang lại đến, lần này như đã hiểu nhau, chúng tôi cùng ngồi nói chuyện vui vẻ, anh kể cho hai tụi tôi nghe chuyện biểu diễn hôm trước, còn hỏi tình hình học hành của hai đứa tôi. Nhỏ Đào thì đang học cua vào mùa hè để muốn chuyển qua ban van vật học, nhỏ muốn làm y sĩ. Còn tôi thì đang chờ kết quả để coi đời sẽ ra sao. Nếu may mắn tôi sẽ vào ban văn chương nhưng người tỉnh lẻ như tôi, văn không ra văn, thơ chẳng ra thơ thì đâu dễ toại nguyện.
Tôi bỗng thấy buồn vì nếu không thành toại, tôi phải về lại Đà Lạt và sẽ phải xa thành phố thân thương này. Nhất là phải xa anh Quang, nhỏ Đào khi mà trái tim tôi đã thuộc về họ, cũng như đang muốn tận hưởng những chuỗi ngày hạnh phúc tràn đầy.
Nhỏ Đào nhờ tôi ra đóng cửa rồi bảo ba người nên tắm chung cho vui. Căn phòng tắm chỉ có một vòi sen và một bồn và khá chật, nhỏ Đào dành bồn vì nhỏ vẫn thích tắm bồn, nhỏ cởi quần áo và mở vòi nằm ngâm trong nước. Ngực và đám lông mu của nhỏ quả là hấp dẫn. Anh Quang cũng chỉ mặc chiếc quần mini và đứng vào dưới vòi hoa sen, còn tôi cũng đeo coocxê và slip đứng đó, không biết nên làm gì đây.
Nhỏ Đào nói, hôm nay nhỏ đã hoàn toàn “sạch sẽ” rồi, tôi hiểu ý Đào nói là nhỏ đã hết kinh kỳ, tôi chợt e rằng nhỏ sẽ không cho tôi cơ hội làm tình hôm nay.
Chợt nghe nhỏ nói :
– Bồ nợ mình một lời hứa phải không.
Tôi giật mình : “Không biết nhỏ định làm gì”.
– Ừa – Tôi trả lời
– Vào chung vòi với anh Quang.
Tôi thầm mừng vì điều này cũng là điều tôi đang đợi. Cầm lấy gậy tiên trong tay tôi, dương vật của anh Quang đang cương dần lên, nó giãn nở ra trông thật đáng yêu khác với lúc đầu ỉu xìu. Tôi vân vê sờ nắn, sờ xuống hai hòn cà đang săn lại trông thật hấp dẫn.
– Giờ thì nghe mệnh lệnh nghe: ăn cà rem.
Cà rem ở đâu, tôi tưởng tai mình ù vì những tiếng nước chảy trên vòi đổ xuống.
– Bồ ơi, bảo bối đó, không hiểu à.
Lúc này tôi mới biết ý định của nhỏ. Thì ra nhỏ yêu cầu tôi bú dương vât của anh Quang. Tôi hơi ngượng, nhìn anh Quang nhưng thấy nét mặt anh đang ngây ngây vì sự kích thích bằng tay của tôi, anh dựa minh vào tường.. mắt dim dim.
Tôi từ từ ngồi xuống, một tay thì xoa ngực và bụng anh còn tay kia cầm dương vật của anh mà bỏ vào miệng tôi đẩy ra đẩy vào. Mùi dương vật của anh tuy có mùi hôi hơi lạ nhưng thật quyễn rũ nhất là độ âm ấm của nó thì thật tuyệt vời. Anh bắt đầu dùng tay lột áo ngực tôi ra xoa vào hai quả núi lửa đang ngùn ngụt sức sống của tôi, tim tôi như khựng lại. Tôi chờ bàn tay của anh xoa dịu cơn khát khao của tôi.
Một vài phút sau, dương vật của anh cương lên rất to, nó gật gật dựng lên, khi tôi thử rời miệng ra thì nó ngổng lên phía trên thật đáng yêu, dài chừng gần 20 phân, to chừng 4 phân. Tôi không ngờ vậy mà lần trước bỏ vào cửa mình tôi, tôi không thấy đau mà lại thấy đã mới lạ chứ.
Anh ngồi xuống theo, nâng tôi dứng dậy, lột quần silip tôi, tôi lắc nhẹ mông và nâng nhẹ chân cho anh tháo được nhanh và dễ dàng hơn. Bàn tay anh đã chạm vào hai mép âm hộ của tôi, tôi run lên, tim tôi thổn thức, nó đã rời ra và xoa xuống đùi rồi mông và lài lên ngực tôi, tôi không kìm được cơn khát khao của mình liền rướn người đẩy anh xuống. Anh hiểu ý, cúi xuông, hôn vào chiếc cửa mình của tôi. Từng dòng nước chảy xuống theo vai, vú, bụng rồi tràn vào khe giữa miệng của anh và âm đạo của tôi làm tôi nhột nhạt và rất sung sướng. Anh ngẩng lên khẽ hỏi :
– Em đã hết đau phía dưới chưa?
Tôi thổn thức :
– Không hề đau chút nào.
– Bao lâu nữa thì em lại đến ngày có tháng?
– Chắc là khoảng 3 ngày nữa.
– Em có thấy thoải mái không?
– Cảm ơn anh đã cho em những kinh nghiệm đầu đời ngọt ngào.
Miệng nói, tay tôi nâng anh lên. Anh đứng thẳng lên, ép tôi vào phía chân tường. Tôi gạt anh ra và nhìn vào dương vật của anh. Anh đứng ra xa một chút và nói nhỏ :
– Em muốn ngắm cây batoon của anh hả. Cứ tự nhiên, đàn ông ai mà không muốn có phái đẹp ngắm của mình chỉ trừ các ông cổ hủ.
Tôi thật thấy thoải mái vì khi nghe anh nói vậy. Thì ra trai gái được sinh ra để làm tình và chỉ vì những quan niệm giáo điều mà cản trở sở thích kỳ thú này. Anh nhướng người hôn lên môi, tôi nhắm mắt lại để tận hưởng nụ hôn nóng bỏng mà mềm mại này. Khắp người tôi nhột nhạt vì những kích thích của lưỡi, tay và của dương vật anh.
Không thể cầm lòng hơn nữa, tôi cầm lấy dương vật của anh đẩy vào khe suối thiên nhiên của tôi, nhưng ở tư thế đứng nó như mắc lại. Anh cầm một chân tôi nên chéo lên, cửa mình tôi như được rộng mở, anh khuỵu chân xuống và từ từ đẩy lên. Tôi thấy một cảm giác ấm và cọ xát theo chiều dương vật của anh cắm sâu vào bộ phận của tôi, nó như thốc lên tận bụng tôi, thốn quá chừng.
Anh bắt đầu nhịp nhịp, từng đợt cảm xúc và sung sướng dâng trào lên khắp người tôi. Tôi quằn quại, uốn éo nhắm nghiền mắt và toàn thân rung lên vì quá đã. Tôi thấy quên đi mọi việc và chỉ nhằm vào mục đích cảm nhận dương vật của anh đang đâm phía nào, trước hay sau, phải hay trái. Thân tôi rung lên từng đợt không còn theo cảm giác của tôi. Anh lại đặt chân tôi xuống, khép hai háng tôi lại, rồi anh thốc mỗi lúc một mạnh, hai khối thịt cọ xát vào nhau sướng đến tột cùng, dòng nước ấm trong cửa mình đã ra ướt và ấm cả hai mép âm hộ tôi. Hạt le của tôi cũng cương lên và nhô ra khỏi cửa mình đang tê dại. Bỗng tôi thấy trời đất như đứng lại, anh Quang cũng ôm chặt lấy tôi như vành đai vậy, anh rùng mình mấy cái, một dòng nước ấm tuôn vào trong thâm cung của tôi, dương vật anh giần giật theo nhịp không tự chủ. Tôi ngất ngây như điên dại và tin rằng trên đời không có điều gì sung sướng hơn. Anh và tôi cùng xuất tinh khí, cả hai đều sướng, bềnh bồng và rã rời. Chợt nhớ ra điều gì, tôi hong hốt: anh quên mang áo mưa rồi,- tôi lo lắng Không sao, mấy bữa nay là thời gian không sợ có bầu của em, anh đã hỏi ngày có tháng của em trước rồi mà. Tôi thầm phục sự dạn dày và lịch thiệp của anh. Khi không bị lớp ngăn mỏng cản trở, tôi càng thấy sự sung sướng lên nhiều lần. Độ nóng của dương vật và nước nhờn đã làm tôi không còn biết làm rên lên thế nào mới đã.
Tắm xong chúng tôi vào phòng. Tôi hỏi nhỏ Đào :
– Bộ bồ không khoái hả.
– Bồ còn ngây thơ lắm.
Đang nói, Đào bảo tôi mang tấm nệm của giường tôi sang phòng nhỏ, nhỏ xếp hai cái nệm xuống dưới nền nhà.
Nhỏ Đào nói :
– Anh Quang mệt rồi thì nằm xuống nệm trước đi.
Anh Quang hiểu ý nên liền nằm ra, dương vật của ảnh lúc này đã mềm sèo, nhũn như gà gặp mưa, trông không cảm hứng như lúc nó cương lên. Nhỏ Đào quỳ xuống, quay lại nói tôi :
– Đến lượt mình thổi sáo,
Nhỏ nâng dương vật của anh Quang lên, xoa nắn và bú mút rất ngon lành. Khoảng vài phút sau dương vật anh Quang bắt đầu ngọ nghọe, mỗi lúc một căng, nó dài ra và to lên từng ít một trông thật funny. Tôi cũng bị hình ảnh kích dục dữ dội, tôi cũng quỳ xuống nhìn vào sát hơn cái của quý của đàn ông.
Dường như ngực nhỏ Đào đã căng mọng, nhỏ từ từ trườn người xuống, dùng tay nâng dương vật anh cọ xát vào cửa mình của nhỏ. Nhỏ bảo tôi :
– Còn chờ gì nữa, ngồi lên trên ngực ảnh cho ảnh thưởng thức món ốc sên xuống đường.
Tôi hiểu mang máng và lập tức vọt lên ngồi chàng hảng trước mặt anh, cửa mình tôi dấn xuống, kê sát vào miệng anh. Anh nún nó một cách say sưa làm tôi đê mê và khoái khoái, nước nhờn tôi lại chảy ra rỏ xuống miệng anh, hai mép lại căng lên, trơn trơn và nhột nhạt hết mức.
Miệng anh nút liên tục cửa mình tôi, thỉnh thoảng lưỡi của anh lại đẩy sâu vào phía trong, ngoái qua ngoái lại làm tôi thấy thật đã quá chừng, tay anh lại xoa và bóp vào bộ ngực đang căng cứng của tôi. Cả bộ ba chúng tôi đều thấy ngất ngây và sung sướng. Thì ra nhỏ Đào chơi trò làm tình tay ba, tay nhỏ tự xoa ngực, dương vật của anh và âm đạo của nhỏ thò thọt liên tục, miệng và lưỡi của anh ngó ngoái trong cửa mình và âm đạo của tôi, tay anh quắp lấy ngực tôi làm tôi ngất ngây trong cõi ái ân cực lạc.
Nhỏ Đào sành thật, nhỏ để anh xuất tinh lần đầu trong phòng tắm với tôi, còn lần hai thì đến lượt nhỏ. (sau này tôi mới biết là vì làm lần hai, dương vật cương cứng được lâu hơn và lâu xuất tinh hơn nên chơi đã hơn cả lần đầu).
Vừa làm tình, vừa thấy cảnh làm tình của người kia và được hòa mình trong cảnh làm tình tay ba, phải nói chúng tôi rất là khoan khoái, không biết mấy ai trên cõi thế có được cái diễm phúc may mắn này.
Cả 3 chúng tôi sau cơn mây mưa tầm tã đã mệt nhoài lăn luôn ra nệm ngủ, không mặc quần áo gì, trên tấm nệm để lại những bãi nước nhỏ nhầy nhầy, hăng hắc và độc đáo.

Hai hôm sau, tôi đã có kết quả điểm thi, tôi không may vì không đủ điểm để học ngành mình ưa thích, đến lúc lại phải về Đà Lạt rồi, tôi buồn quá: không phải vì không được nguyện vọng tương lai mà buồn vì xa thành phố, phải xa nguồn hạnh phúc chưa kịp hưởng hết. Tôi biết anh Quang và nhỏ Đào còn nhiều kiểu chơi khác nữa mà tôi cần phải biết trước khi về Đà Lạt lấy chồng sinh con. Hôm nay tôi lại bắt đầu có tháng. Tôi rất muốn được làm tình một lần nữa trước khi phải chia tay nhưng chớ trêu là ngày kinh đến lúc này không được đúng lúc chút nào.
Nhưng dù sao tôi vẫn muốn thử thời vận. Tôi mượn xe nhỏ Đào, nói nhỏ sẽ lên gọi anh Quang xuống để nói chuyện chia tay. Hôm đó anh đến, biết tôi sắp phải về Đà Lạt, anh hiểu là mọi việc đã đến hồi kết thúc. Anh gửi tôi một quyển sách với những hình hướng dẫn tư thế làm tình. Anh giải thích cho tôi và nhỏ Đào về tác dụng và hiệu quả của những tư thế, nào là nằm ngửa, nằm nghiêng, chơi đứng, chơi ngồi, dùng dây đu, trong bồn tắm, hay cả các tư thế như con thú chơi nhau. Anh nói :
– Mỗi người thường thì có một vài tư thế thích hợp mà mình cần tìm hiểu lấy. Có điều làm con gái nói chung thì thiệt thòi hơn, nếu lấy chồng cổ hủ, không muốn và không biết cách làm tình hay, thậm chí là còn coi những điều hướng dẫn của Tây Phương là dâm loàn thì đời người vợ không được hạnh phúc trọn vẹn.
Tôi hỏi anh :
– Có một số câu hỏi, em rất phân vân, anh đừng ngại trả lời cho em nghen.
– Có gì cứ nói, nếu biết anh không ngại giúp em đâu.
– Thứ nhứt anh nhận định gì về mối quan hệ tay ba mình.
– Anh quý mến sự trong trắng ngây thơ của hai nhỏ, nhứt là được làm tình một cách an toàn và thoải mái. Hai nhỏ anh đều quý, thẳng thắn mà nói thì anh hy vọng sau này được cưới nhỏ Đào làm vợ.
– Vậy còn em?
– Anh chỉ có quyền chọn một. Riêng em anh nói em cũng như nhỏ Đào, anh cũng luôn rộng mở về mặt tình cảm và tình dục nhưng em biết rõ ràng về đạo lý quốc gia anh chỉ có thể có một người được coi là vợ thôi.
– Nói vậy chứ em không trách đâu. anh biết không, nhỏ Đào là người hướng dẫn cho em biết được thú vui tuyệt vời của trần thế, mở rộng sự hiểu biết của em, nên em không bao giờ muốn cướp đi người yêu của nhỏ Đào, phải không bồ (tôi quay sang hỏi nhỏ Đào)
– Vậy bồ nghĩ sao về anh Quang
– Ảnh cho mình những cảm giác đầu đời tuyệt vời nhất, những hiểu biết cần thiết không thể thiếu được cho việc làm dâu sau này. Mình đã có những giây phút thần tiên tuyệt vời và ái ân nồng thắm, mình luôn biết ơn bồ và anh Quang đã làm những điều này vì mình. Một điều mình xin cuối cùng, nếu rảnh mình sẽ lại xuống thành phố, hoặc là nếu bồ và anh Quang có lên trên Đà Lạt, mình muốn mình sẽ còn những dịp cùng làm tình chung và khám phá những ái ân nồng thắm này.
– Điều gì chứ điều này thì OK ngay. – Nhỏ Đào nói. – Chỉ lo đến lúc bồ lấy chồng, yêu chồng rôi quên tụi này ngay thôi.
Tôi thầm nghĩ sẽ không bao giờ có thể quên được những kỷ niệm tuyệt vời này.
– Em có thấy điều gì nuối tiếc không? – Anh Quang hỏi
Tôi biết anh muốn xác định rõ hơn tôi có ân hận vì đã đánh mất đời con gái.
– Hoàn toàn không, mà ngược lại, em thật hạnh phúc vì bên ngoài có ai biết em đã mất đời con gái, còn bên trong em đã được hưởng những cảm giác bồng lai tiên giới một cách nhẹ nhàng đúng mức và an toàn nữa chứ. Không có nhỏ Đào và anh Quang đến lúc nào thì em mới biết mùi đời và liệu những khi đó có được trơn tru như anh và nhỏ Đào đã làm cho em đâu. Dù chỉ vài lần thôi, em đã có được sức mạnh bên trong dồi dào, em rất tự tin trong đường đời. Duy nhất chỉ nuối tiếc là đã lãng phí thời gian qua, không nhập hội cùng anh và Đào sớm hơn để thưởng thức những ngày sung sướng. Em tiếc, tiếc từng ngày trước đây đã không kịp tìm ra cực khoái của tình đời.

Tối đó, tôi biết kinh nguyệt của tôi nhiều, nghe anh Quang nói làm tình những lúc này không đã lắm. Tôi yêu cầu hai người làm tình với nhau để tôi được ngắm thưởng thức, tuy nhiên tôi muốn được thấy càng nhiều tư thế càng tốt..
Anh Quang và nhỏ Đào quần nhau theo tư thế ngồi xổm, nhỏ Đào ngồi trên lòng anh Quang, dương vật của anh Quang dựng đứng, hai mông sàng qua lại, nhỏ Đào thì nhịp trên xuống, nhìn cảnh tượng mà tôi thèm quá chừng.
Sau đó anh Quang dẫn nhỏ Đào đến chỗ bàn học, nhỏ đứng quay lưng lại ảnh, tay ảnh nhấc một chân của nhỏ duỗi về phía sau, kẹp vào hông của anh, rồi anh từ từ dúi dương vật của anh đang cương cứng vào âm đạo của nhỏ. Nhỏ rên lên vì sung sướng. Tôi thì nóng bừng cả mặt và chỉ muốn cởi quần áo lao vào. Tay anh chụp lấy ngực của nhỏ Đào, một tay bám lấy vai của nhỏ, anh nhún đều đặn trước sau, thở hổn hển và nói :
– Tư thế cưỡi ngưạ này thích hợp cho những người có bộ phận bên trong hơi ngả về trước. Anh và Đào đã từng làm tư thế này rồi, tuy nhiên nhỏ Đào không thích bằng tư thế nhỏ nằm lên trên và cưỡi ngựa của nữ. Nhưng hôm nay chiều em, anh sẽ biểu diễn cho em xem.
– Tôi thốt lên, cho em mút của anh được không?
– Cũng good, em ngồi thấp xuống đây, mút được của cả anh và nhỏ Đào
Làm theo vừa liếm được dương vật của anh, vừa hưởng được những giọt nhờn chảy ra từ cả hai người, một mùi vị quyến rũ. Tận mắt chứng kiến cảnh làm tình này làm tôi không thể kìm hãm nữa. Tôi cởi phăng quần áo, xé toạt mảnh quần silip, muốn định làm tình. Tuy nhiên đúng lúc đó, anh Quang bảo không kịp nữa, anh đã bắt đầu xuất tinh, từng giọt nhớt đục đục quánh quánh chảy ra quanh háng của nhỏ Đào và tràn xuống hai hòn cà của anh. Tôi liền liếm lấy để có thể nhớ mãi mùi vị này.
Anh nói :
– Anh thiếu Huệ và hẹn dịp nào gặp sau sẽ bù cho.
Tôi hơi thất vọng vì không được anh ái ân trong đêm cuối cùng này. Tôi định giữ anh qua đêm để lúc nữa anh hồi dương thì sẽ làm tình. Nhưng anh bận phải lưu diễn tối đó nên không thể ở lại thêm được nữa.
* * * * *
Ngày tháng trôi qua, tôi về Đà lạt đã được ba năm. Nhưng ngay từ khi về lại nhà, ai cũng khen tôi đẹp, thân thể nảy nở và kiều diễm, nào ai biết tôi đã có bàn tay, dương vật của anh Quang gây dựng bởi vì chụyện tình tay ba chúng tôi được giữ kín cho chúng tôi mà thôi. Thỉnh thoảng tôi cũng xuống thành phố, nói là về thăm trường nhưng thực ra là để làm tình cùng anh Quang và nhỏ Đào.
Được một năm sau ba má tôi gả tôi cho người hàng xóm, những kinh nghiệm tình dục của tôi đã tỏ ra rất hiệu quả và đúng như những gì tôi tự tin. Tôi lấy chồng, làm cho đời sống vợ chồng tôi rất hạnh phúc. Sau đó tôi không còn xuống gặp lại hai người nữa vì nay tôi đã có gia đình và chồng tôi (nhờ tôi chỉ bảo) cũng làm tôi hoàn toàn sung sướng. Tuy nhiên trong sâu thẳm tâm hồn tôi vẫn thầm cảm ơn họ.
Tôi không định viết tự thuật về những đièu này vì cho rằng hầu như trai gái thời nay đã sành sõi và am tường về tình dục. Vậy mà nhìn lại hai anh trai của tôi, họ đã lấy vợ có con nhưng không có mái ấm gia đình. Họ không cãi nhau nhưng hai anh thường lên rẫy và ở luôn trên đó không về có khi hàng tuần. Thỉnh thoảng các chị dâu có nhờ tôi mang cơm lên rẫy. Tôi hỏi chuyện sao không thấy mấy anh về nhà. Mấy ảnh không trả lời thật mà chỉ lấy rượu ra uống bảo say không muốn về. Tôi hiểu tại sao nhưng không biết làm cách nào giúp họ được. Họ đã có gia đình và từng trải những ngày đầu tình dục không đúng cách. Nay đã lún sâu thì làm sao khắc phục, lại còn thói đạo đức giả, cổ hủ không dám trao đổi thẳng thắn. Còn tôi vừa là em vừa là gái, chỉ biết thương hại chứ làm được gì đây. Tôi chỉ mong sao một vài điều nhỏ này thôi, nếu đến tai các anh tôi, các chị dâu tôi, có thể họ sẽ hiểu và đổi phần nào trong quan hệ. Cũng may là tập quán dân làng chúng tôi rất khắt khe nên các anh chị dù không được mặn nồng cũng không có tan vỡ, không như dân Tây, sướng quá thì lại dễ dàng ly dị để tìm người thích hợp hơn.

Hôm nay tôi phải xuống thành phố để họp lớp cũ sau ba năm chia tay. Tôi không biết khi gặp lại nhỏ Đào và anh Quang sẽ có những gì để nói tiếp. Nhỏ Đào đã hết học và bán hàng ớ Kios ngay Chợ Lớn, còn nghe đâu anh Quang giờ đã là nhạc sĩ được nhiều người mến mộ và hay đi lưu diễn sa trường.
Xe hơi đã dừng bánh nơi bến xe thành phố, tôi bước với những bước chân vừa tự tin vừa thấy lạ và như đang thấp thỏm điều gì.

Hùng Lâm
Hết

Đăng 1 phản hồi

Required fields are marked *
*
*

%d bloggers like this: