Ác mộng gia đình – Phần hai

Đêm bệnh viện

Mấy ngày sau thì Mẹ về. Tôi không hề hé lộ nửa lời nào về chuyện ấy vì tôi sợ gia đình tôi sẽ tan vỡ. Một tháng sau tôi tránh gặp mặt người yêu với lí do bận học thi. Tôi cũng tránh nói chuyện nhiều với anh ấy. Tôi thấy xấu hổ vì những gì anh ấy dành cho mình. Nhưng biết làm sao đây? Làm sao nói ra được sự thật? Chi bằng cứ ôm lấy trong lòng còn hơn là nói ra để mất tất cả. Riêng Ba tôi thì lại càng chăm sóc và quan tâm tôi nhiều hơn, trên cả mức bình thường. Mẹ tôi thì vẫn ngây ngô không biết gì. Đêm nào trước khi ngủ tôi cũng nhớ lại cái cảnh ấy rõ như một cuốn phim được chiếu lại nhiều lần… Biết làm sao đây? Thôi đành mặc kệ cho thời gian và số phận định đoạt…
* * * * *

Tôi shutdown computer rồi vội vàng rời cơ quan chạy nhanh ra cổng. Anh đang chờ tôi ở đó có lẽ đã lâu. Hôm nay hai đứa tôi dự định đi chơi sau bao ngày không gặp mặt. Bỗng diện thoại di động của tôi reo lên, tôi nhận được tin Ba tôi phải vào bệnh viện đột xuất vì cảm thấy chóng mặt dữ dội, có lẽ là chứng cao huyết áp tái phát. Vì vậy tôi phải hủy bỏ cuộc đi chơi với anh để chạy ngay về nhà coi nhà. Tôi thấy anh tuy thông cảm cho tôi nhưng có vẻ buồn. Tôi cũng vậy, nhưng đó cũng là một lí do hay để tôi tránh gặp mặt anh. Thực sự tôi rất hổ thẹn khi phải gặp anh.
Đến 8 giờ tối thì Mẹ tôi về nói là coi nhà cho tôi vào chăm sóc cho Ba. Bà biết tôi từ nhỏ rất yêu mến cha và Ba tôi cũng đặc biệt yêu mến tôi. Mẹ nói :
– Ngày mai là Chủ Nhật con không phải đi làm nên vào chăm sóc Ba đêm nay. Sáng mai mẹ nấu đồ ăn sáng đem vào cho Ba con. Nhớ chăm sóc Ba cho cẩn thận nhé!
– Dạ! Con đi nha mẹ.
Ba tôi có tiêu chuẩn ưu tiên trong một bệnh viện chuyên phục vụ cho các cán bộ cao cấp. Phòng của Ba là loại dành cho các cấp chỉ huy nên trong phòng có máy điều hoà nhiệt độ và đầy đủ tiện nghi khác với hai chiếc giường đôi. Tôi hỏi thăm Ba và nói chuyện với Ba thật lâu cho đến khi y tá vào khám lần cuối trong ngày, dặn dò, chúc Ba tôi ngủ ngon rồi đi ra ngoài. Ba dặn tôi :
– Khi nào đi ngủ nhớ khóa cửa phòng lại nghe con!
– Dạ, để con khóa bây giờ luôn.
Tôi khóa cửa lên giường ngủ. Chỗ ngủ lạ làm tôi cứ trằn trọc mãi đến gần nửa đêm mới thiếp đi được. Tôi đang mơ màng thì bỗng cảm thấy có gì đó đang ngọ ngoậy dưới cửa mình. Giật mình tỉnh dậy, trong bóng tối mờ mờ của căn phòng tôi thấy Ba đang trần truồng trước mặt, tay Ba đang xoa xoa âm hộ tôi. Tôi la lên “Ba làm gì…” thì Ba đã nhanh chóng bịt miệng tôi lại :
– Mày định muốn cho người ta vào đây nhìn thấy Ba như vầy hả? Mày muốn hai cha con mình nhục nhã trước mặt người ta thì cứ la lên đi!
Tôi kịp trấn tĩnh lại và thấy tốt hơn hết là phải im lặng vì mọi chống cự cũng chẳng đem lại lợi ích gì mà còn có thể gây nhiều phiền toái. Vì vậy một lần nữa phải mặc cho số phận. Tôi ngoan ngoãn nằm im cho Ba tôi muốn làm gì thì làm… Ba vội vã tuột hết quần ngoài và quần lót của tôi r, rồi cởi luôn cả áo tôi để tôi trần trụi nằm im nhìn Ba vục đầu vào âm hộ tôi mà bú liếm. hai tay Ba vươn lên xoa bóp hai vú tôi… Tôi dần thấy cảm giác sung sướng đang lan khắp cơ thể trần trụi trắng toát trong bóng tối của căn phòng…
Tôi đang nằm nghĩ ngợi mông lung thì Ba chồm lên dí con cu vào miệng tôi. Tôi ngậm chặt miệng lại quay đầu né sang một bên. Ba vừa lấy tay xoay đầu tôi lại vừa ra lệnh :
– Ngậm vào miệng đi con!
Ba dí mạnh con cu vào miệng tôi, chẳng đặng đừng tôi phải ngậm lấy con cu của Ba. “Bú của Ba đi con!” vừa nói ông vừa ấn vào kéo ra cái đầu tôi để cho con cu ông tụt ra tụt vào trong miệng tôi. Lần đầu tiên tôi ngậm cái đó của đàn ông. Lúc đầu tôi thấy ghê sợ muốn nôn ra nhưng dần dần cũng quen và ngoan ngoãn nghe lời. Ba tôi không cần phải đẩy đầu tôi nữa, tôi tự làm điều đó cho Ba tôi. Con cu ông từ từ cứng lên trong miệng tôi. Ông đột ngột ngưng lại, tuột con cu ra khỏi miệng tôi, lúc này nó đang ướt nhẹp nước miếng. Ba banh hai chân tôi ra nhét con cu cương cứng vào âm hộ tôi. Tôi kêu lên vì đau và thốn nơi âm hộ :
– Á đau quá Ba ơi!
– Không sao đâu! Một lát nữa là hết liền hà! – Ông trấn an tôi rồi tiếp tục hì hục đẩy ra đẩy vào cái dương vật cứng ngắc nong hết cỡ âm hộ non nớt của tôi. Trông ông không có vẻ gì là đang bệnh cả. Tôi bắt đầu thấy sướng mê mẩn cả người. Miệng tôi rên hư hử trong tiếng thịt va chạm nhau của hai người… Một lúc sau, Ba lật sấp tôi lại mà đâm dương vật từ sau tới đẩy liên tục một lúc lâu mới lật ngửa tôi lại như kiểu ban đầu. Ba vác hai chân tôi lên vai rồi lại bắt chéo chân này, chân kia… Tôi sướng tê cả người không còn biết Ba làm kiểu nào nữa, chỉ biết đến lúc sướng quá không chịu nổi nữa thì xuất khí ào ào… Tôi phải xuất khí đến lần thứ hai thì Ba mới rên thật to lên rồi vội vàng rút dương vật ra bắn khí khắp người tôi. Sau đó ông nằm vật ra cạnh tôi thở hổn hển. Không hiểu sao tự nhiên tôi quay sang ôm chặt lấy Ba vào lòng rồi ngủ thiếp đi lúc nào không biết…
Khoảng 5 giờ sáng Ba lại lay tôi dậy và nói :
– Dậy chơi với Ba đi con nếu không sẽ khó có dịp vui như vầy lắm.
Ông nắm lấy tay tôi đặt vào dương vật ông, tôi hiểu ý cầm lấy nó. Tay ông cầm tay tôi hướng dẫn cho tôi cách sục dương vật. Tôi ngoan ngoãn làm theo và cũng thấy thích thú khi được nghịch cái đó của Ba tôi. Ông đẩy đầu tôi xuống và nói :
– Bú Ba đi con, Ba thích lắm!
Tôi làm theo như một cái máy. Ngậm lấy dương vật của Ba tôi bắt đầu bú say mê. Qua ánh sáng lờ mờ của căn phòng, tôi cảm giác như ông sung sướng nhìn tôi hì hục bú. Trong lúc tôi bú dương vật Ba, tay ba thò xuống âm hộ tôi xoa xoa mồng đốc. Lúc dương vật Ba cứng ngắc chĩa lên trời cũng là lúc âm hộ tôi ướt đẫm dâm thủy. Ba ra hiệu cho tôi ngồi lên người Ba, nhét dương vật Ba vào âm hộ tôi, hai tay Ba đỡ mông tôi trong lúc tôi nhịp lên nhịp xuống cho dương vật đâm lên đâm xuống trong âm hộ. Một lúc sau, thấy tôi có vẻ mỏi chân vì không quen, Ba đỡ tôi nằm xuống giường, kê chiếc gối dưới lưng tôi để cho hướng chếch lên về phía Ba. Ba nhét dương vật vào mình tôi và nhấp liên tục… Tôi sướng cong cả người, nước âm hộ ra ào ạt… Tôi ghì chặt hai chân vào người Ba như sợ ông bỏ đi mất… Chẳng mấy chốc tôi xuất khí ào ào làm ông quá phấn kích nhấp mạnh hơn và nhanh hơn… Bất chợt Ba rút dương vật ra leo lên người tôi, nhét dương vật vào miệng tôi. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra nên theo phản xạ ngậm lấy dương vật Ba. Nào ngờ đâu ông xuất tinh ào ạt vào miệng tôi làm tôi lợm giọng chực nôn ra ngoài. Trong khi đó ông rên lên thật to vì sung sướng rồi nằm vật ra giường thở hổn hển. Tôi chạy vội vào nhà tắm nhổ tinh dịch ra ngoài rồi tắm rửa cho sạch hết những dấu tích tội lỗi vừa qua.
Tối hôm sau tôi không phải vào chăm sóc cho Ba nữa vì có đứa em gái đã có chồng ghé vào bệnh viện rồi. Tôi nằm ở nhà nhớ ba lắm, tôi nghĩ chắc Ba cũng đang nhớ mình. Bây giờ tôi mới hiểu tại sao Ba luôn tìm mọi cách ngăn cản tôi đi lấy chồng. Càng nghĩ, tôi càng thấy thương cho người yêu của tôi. Anh thì trân trọng và yêu thương tôi. Còn tôi thì luôn né tránh anh và có lỗi thật lớn với anh. Tôi chắc chắn phải chia tay anh thôi còn hơn là để tôi phải cứ mãi lừa dối anh…

Xem tiếp phần 3

Đăng 1 phản hồi

Required fields are marked *
*
*

%d bloggers like this: